• Kinh doanh
  • Đèn pha led thân thiện với môi trường như thế nào?

Đèn pha led thân thiện với môi trường như thế nào?

Sử dụng đèn pha led bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như thế. Để hiều điều này quý khách hàng hãy đọc qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đèn pha led là dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng led, một nguồn sáng sử dụng đi ôt dể tạo ánh sáng. Đây được đánh giá là dòng ánh sáng xanh, thân thiện với môi trường. Tính năng này vượt trội hơn rất nhiều so với các loại đèn đang được sử dụng hiện nay trên thị trường Việt.

Việc được công nhận là “đèn xanh” chính là một trong những thành công đánh dấu sự đóng góp rất lớn của công nghệ led vào ngành công nghiệp chiếu sáng.

Bên cạnh đó cũng cần nhận thấy rằng, khả năng tiêu thụ điện năng của đèn pha Led sử dụng nguồn sáng led vô cùng thấp. Sự ít hao tổn điện năng sẽ là một ưu điểm rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nói một cách quy mô hơn thì điều này có nghĩa là các nhà máy điện sẽ cần rất ít điện năng sẽ vận hành chúng và do đó, trong quá trình sử dụng, vận hành đèn led, sẽ hạn chế được lượng khí thải cho môi trường. Góp phần giảm được lượng khí thải cho môi trường là điều mà nhiều sản phẩm chiếu sáng hy vọng đạt tới.

Khác hoàn toàn với các dòng sản phẩm đèn compact, huỳnh quang truyền thống trước đây, đèn pha led hoàn toàn không chứa chất thủy ngân. Do đó trong quá trình chiếu sáng sẽ vô cùng an toàn với môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, tuổi thọ đèn rất cao, đạt từ 25.000 giờ đến 100.000 giờ cho nên sẽ hạn chế được lượng chất thải rắn ra môi trường xung quanh. Theo nhiều thống kê thì nếu sử dụng dòng sản phẩm đèn sử dụng nguồn sáng led sẽ giảm thiểu được tối đa lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường và hạn chế tối đa lượng chất rắn.