Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha led- sản phẩm chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm

Đèn pha led- sản phẩm chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm

Kể từ khi đèn pha led xuất hiện, nỗi lo về chất lượng và giá cả đã không còn là vấn đề lớn của các nhà thiết kế.

Ngày nay, người tiêu dùng hay bị “đánh lừa” bởi các khuyến mãi kèm theo giá rẻ của các loại đèn trông nổi trên thị trường để rồi mang tiền đổi lấy ánh sáng kém chất lượng.

Sản phẩm này đã gián tiếp tẩy chay các loại đèn trôi nổi không rõ nguồn gốc bằng chính những tiện ích mà mình sở hữu, đặt quyền lợi của người dùng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

đèn pha Led sản phẩm chiếu sáng hiện đại tiết kiệm

Đèn pha led là loại đèn được làm từ các nguyên liệu cao cấp như thé sơn tĩnh điện, hộp kim nhôm có kahr năng chống rỉ sét, chống lại sự ăn mòn, vô hiệu hóa các tác nhân gây hại của môi trường, giúp đèn hoạt động bền bỉ với thời gian.

Các nguyên liệu này cực kì an toàn với người dùng và môi trường. Thứ nhất, không gây hại da tay, chống chịu được va đập. Thứ hai, có khả năng tái chế sau khi không còn sử dụng, tuyệt đối an toàn, thân thiện với môi trường.

Đèn pha led với nhiều chủng loại chiếu sáng được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng như Paragon, Duhal, HPlinght; đảm bảo cung ứng được đa dạng đối tượng khách hàng, đa dạng không gian, thỏa mãn tất cả các tiêu chí về nguồn sáng của người dùng.

Đèn pha led còn có cả loại phát ra ánh sáng màu sắc sống động như: trắng- vàng, bảy màu luân phiên thay đổi, đảm bảo cung ứng cả nhu cầu ánh sáng màu sắc cho các hoạt động ngoài trời, khu vui chơi, ngoại cảnh, ngoại thất,…

Sản phẩm chiếu sáng này có chế độ bảo hành lên đến mấy năm với nhiều ưu đãi chu đáo cho người dùng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com