• Tin tức
  • Đèn pha Led Philips BVP100 hiệu quả cho chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha Led Philips BVP100 hiệu quả cho chiếu sáng ngoài trời

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho chiếu sáng ngoài trời như đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

den pha ledLà một sản phẩm thuộc dòng đèn pha Led của Philips, sản phẩm này có khả năng làm việc với hiệu suất cao, cường độ ánh sáng mạnh, chịu được những tác động của bên ngoài một cách hiệu quả. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những công trình bên ngoài trời. Chúng ta không thể nào mang những thiết bị chiếu sáng trong nhà ra ngoài trời được, bởi vì chúng không được tích hợp khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen cùng lớp vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối mang đến cái nhìn chắc chắn cho bộ đèn. Phần vỏ cũng được phủ lên một lớp sơn có khả năng chống gỉ cao nên dù bạn có lắp bên ngoài nó cũng không bị tác động nhiều của thời tiết.

Cộng với đó là lớp kính cường lực có độ dày chắc chắn làm tăng thêm khả năng chống thấm nước, chống côn trùng, bụi bẩn lọt vào trong bộ phận chip. Những điều này cộng lại đã giúp đèn pha Led BVP100 LED 30W 4000K/5700K có được độ bền chắc.

Dòng sản phẩm này mang đến hai loại ánh sáng cho mọi người lựa chọn là ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 4000K và ánh sáng trắng lạnh 5700K. Công suất đèn ở mức 30W nhưng khả năng hoạt động và phát sáng của nó lại tương đương đèn sợi đốt 200W. Bạn có hiểu được ý nghĩa của điều này không? Đó chính là sử dụng loại đèn này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả đến 80% nhưng vẫn mang lại ánh sáng với độ sáng cao.

Nhà sản xuất đã lắp bộ nguồn riêng với bộ phận tản nhiệt nhằm giảm nhiệt độ tỏa ra cho đèn khi hoạt động góp phần nâng cao tuổi thọ chip Led cũng như giúp ánh sáng phát ra tốt hơn. Một bộ đèn pha Led này có thể sử dụng được đến 25 năm, và trong suốt quá trình hoạt động của chúng bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề sửa chữa, bảo trì hay thay thế linh kiện.