Đèn pha Led Philips BVP100 50W

Một thiết bị chiếu sáng cần nhất là có chất lượng chiếu sáng tốt. Đèn pha Led Philips BVP100 50W với công suất 50W là sản phẩm có tính năng chiếu sáng cực kỳ tốt có thể sử dụng để làm rạng không gian ngoài trời như làm sáng bảng hiệu quảng cáo, lối đi hành lang, sân vận động...

Công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi là công ty uy tín trên thị trường kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện. Đèn pha Led Philips BVP100 50W đang được phân phối bởi công ty với chất lượng tốt nhât từ hãng sản xuất và có độ bền cao. Những sản phẩm từ thương hiệu Philips luôn đảm bảo về mọi mặt và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Đèn pha led Philips BVP100 50W hoạt động đúng theo tiêu chuẩn chiếu sáng hiện đại, sử dụng công nghệ chip Led tân tiến (chiếu sáng dựa vào 2 cực nhờ công nghệ bán dẫn. Chất lượng chip Led quyết định đến độ sáng và độ suy giảm quang thông của sản phẩm.

Một chip Led tốt phải đủ điều kiện là quang thông cao và suy giảm độ sáng thấp. Tất nhiên, sản phẩm này sử dụng loại chip tốt nên giá thành cao kéo theo giá thành sản phẩm cũng khá cao.

Mọi sản phẩm hiện nay không chỉ kể đến thiết bị chiếu sáng đều phải chú trọng đến màng thiết kế.

Đèn pha Led Philips BVP100 50W được các kỹ sư có tay nghề thiết kế với lớp vỏ ngoài chắn chắn bằng nhôm đúc nguyên chất, lớp kính cường lực dày bao phủ bảo vệ các linh kiện hỗ trợ phát sáng bên trong. Thiết kế vô cùng chắc chắn không lo nước bụi bẩm xâm nhập làm hư hỏng bộ phận lõi đằng sau mặt kiếng.

Đèn pha Led Philips BVP100 50W có nhiều công suất cho quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua. Liên hệ để được giá tốt nhất tại HoangPhat lingting.