• Công nghiệp
  • Đèn pha Led nhỏ ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực

Đèn pha Led nhỏ ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực

Hướng xu thế sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và hiệu quả nhất thế giới, công ty bóng đèn Rạng Đông đã tiếp thu và áp dụng công nghệ chiếu sáng Led vào việc sản xuất thiết bị chiếu sáng mới để đưa ra thị trường.

Đèn pha Led nhỏ là sản phẩm mới, bước sáng tạo trong công nghệ Led vào thực tế. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, không gây chập điện, cháy nổ trong quá trình sử dụng. Sử dụng lớp bề mặt ngoài làm bằng hợp kim nhôm chống rỉ sét, thích nghi với sự khắc nghiệt của môi trường, có độ bền lớn. Màu sắc ánh sáng dịu nhẹ cho mắt, không gây lóa mắt, mỏi mắt cho người sử dụng.

Đèn có công suất chiếu sáng vừa đủ nhưng mức độ tiêu thụ điện năng nhỏ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một phần chi phí tiền điện. Đèn có độ quang thông cao, độ soi rọi và hắt sáng xa mở rộng phạm vị được chiếu sáng. Đèn không chứa thủy ngân, các chất hóa học độc hại, không phát ra tia cực tím nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đèn pha Led nhỏ có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: nông nghiệp, công nghiệp, ... Và luôn đem lại hiệu suất chiếu sáng cao cho người công trình và người tiêu dùng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com