• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led nhiều màu- công cụ chiếu sáng mới

Đèn pha led nhiều màu- công cụ chiếu sáng mới

Đèn pha led nhiều hiện đã có mặt ở nhiều công trình trong thành phố, tất cả những gì mà sản phẩm này mang lại là sự sống động đầy sức sống, sức hút đầy quyến rũ.

Đèn đã tô điểm cho không gian những mảng màu tuyệt hảo, mà khi đem về, không gian như một xứ sở thần tiên kỳ bí.

Đèn pha led nhiều màu ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, ánh sáng chất lượng, rõ nét, đều màu.

đèn pha Led nhiều màu công cụ chiếu sáng mới

Thiết bị có bộ phận tản nhiệt được thiết kế riêng biệt, giúp cho quá trình hoạt động của đèn luôn được làm mát, ánh sáng phát ra không kèm theo nhiệt, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Đèn pha led nhiều màu với chóa đèn được thiết kế độc đáo, bô phận phản quang làm việc cực kì hiệu quả nên ánh sáng phát ra chưa từng bị nhòe màu hay mờ sáng.

Đèn có độ thông quang cao, phản quang xa hơn đèn thường. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng thay đổi màu thro nhịp độ, thay đổi màu theo nhiệt độ màu, giúp cho không gian nhiều màu sắc hơn, sống động hơn đến từng chi tiết nhỏ.

Đèn pha led nhiều màu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, nên rất an toàn cho người dùng. Giữa các bộ phận là các mấu nối được lắp với nhau khích khao, đảm bảo cho đèn hoạt động chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Công cụ chiếu sáng này có lớp vỏ bên ngoài được làm từ thép sơn tĩnh điện, chống được bụi bẩn, chịu được mưa nắng, độ ẩm cao. Bên trong, tốt đèn được bảo vệ bởi lớp thấu kính dày, nên rất khó xảy ra trường hợp tốt đèn bị hỏng.

Sản phẩm tự hào có thể mang đến cho người dùng ánh sáng an toàn và chất lượng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com