Đèn pha led mini

Sản phẩm là loại đèn pha mini gọn nhẹ. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm năng lượng dành cho các chiếu sáng ngoài trời.

Đèn pha led mini có sẵn các loại bóng 30W, 50W phù hợp cho các chiếu sáng ngoài trời như: quảng cáo, chiếu sáng biển hiệu, cảnh quan, kiến trúc và các dự án chiếu sáng an ninh.

Ưu điểm của đèn pha led mini:

Ứng dụng công nghệ phát sáng điốt, giúp giảm năng lượng tiêu hao đến 90% so với loại đèn pha  thông thường. Tuổi thọ cao với 30.000 giờ nên Giúp bạn giảm các chi phí bảo trì, thay thế trong thời gian sử dụng.

den pha led

Độ hoàn màu cao, cung cấp ánh sáng tự nhiên nhất cho bạn những hiệu ứng ánh sáng tuyệt với giúp tang hiệu quả chiếu sáng. Vì ánh sáng tốt nên đèn làm nổi bật cảnh quang ban đêm của các khu phố, đô thị; tang cường an ninh các tòa nhà, biệt thự, v.v…

Chất liệu nhôm được xử lý tinh tế, đảm bảo độ bền chắc và bảo vệ chip LED hoạt động tốt tránh sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65.Lớp vỏ nhôm còn giúp bộ đèn tản nhiệt tốt, cho chip LED tuổi thọ cao hơn.

Mặt đèn pha led nhẵn mịn dễ làm sạch mang lại tính thẩm mỹ cao. Góc chiếu rộng giúp phạm vi chiếu sáng lớn hơn, tiết kiệm điện năng tiêu hao hơn nữa. Kích thước mỏng gọn phụ kiện đi kèm giúp lắp đặt nhanh chóng và di chuyển dễ dàng hơn.

Đèn pha led mini là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời , tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.Sản phẩm luôn đáp ứng các chứng chỉ chất lượng cũng như không gây ảnh thưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người.