Đèn pha Led giải pháp chiếu sáng tương lai

Sở dĩ có tên đèn pha Led là vì đèn sử dụng bóng Led để phát sáng kết hợp với cường độ ánh sáng mạnh cho khả năng chiếu sáng xa hơn các bóng thường, thích hợp với không gian ngoài trời và những nơi cần tạo độ nhấn.

Đèn pha Led - sản phẩm vượt trên mọi thiết bị chiếu sáng có công nghệ tiên tiến hiện nay. Với nguồn sáng cao cùng giá cả hợp lí

Với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, bạn có thể đặ đèn pha Led ở bất cứ đâu bạn muốn, chất liệu và màu sắc chọn lọc từ những cách phối ngẫu nhiên, khu vực chiếu sáng của bạn sẽ trở nên cực kỳ sống động và lung linh, bạn sẽ thoả sức sáng tạo với các ý tưởng của riêng mình.

Đèn pha Led

Mỗi không gian khác nhau, bạn có thể lựa chọn những dạng đèn pha Led có công suất chiếu sáng khác nhau từ 20W cho chiếu sáng gần đến 800W cho chiếu sáng xa. Tuy đèn pha Led sử dụng công suất cao và cường độ ánh sáng mạnh nhưng bạn không phải lo về chi phí tiền điện vì đèn pha Led không “ ngốn ” nhiều điện năng của bạn nhờ vào công nghệ Chip Led trong bóng Led nên lượng ánh sáng được cung cấp gấp rất nhiều lần so với bóng sợi đốt, do đó đèn pha Led có thể tiết kiệm được khoảng 80% điện năng hàng tháng của bạn.

Bên cạnh đó, đèn pha Led còn sử dụng hợp kim cao cấp cấu thành sản phẩm, lớp kính cường lực bên ngoài bảo vệ chắc chắc cho bóng đèn và các tác động ngoài môi trường.

Đèn pha Led được sử dụng rộng rãi ở các công trình chiếu sáng ngoài trời để tạo sự chú ý của người đi đường, dù có ở xa vài trăm mét vẫn có thể thấy ánh sáng đèn, ví dụ như sân khấu ngoài trời, hội chợ triển lãm…hoặc cũng có thể dùng đèn pha Led để chiếu sáng mặt tiền nhà hàng, khách sạn, các toà nhà lớn…làm nổi bật các kiến trúc tạo cảm giác vách tường sẽ trông cao hơn, huyền ảo hơn, trang trí ngoại thất nhờ vậy cũng được tô điểm thêm.

Để phục vụ chiếu sáng và mang lại lợi ích lâu dài, đèn pha Led trở thành sản phẩm được lựa chọn đầu tiên của các chủ nhà thầu các công trình, với vài đặc điểm trên, hy vọng bạn sẽ chọn được đèn pha Led phù hợp.

Để biết thêm thông tin cho tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất.