Đèn pha led dùng cho oto

Thế hệ đèn pha LED với công nghệ đẳng cấp của xe hơi, oto để phục vụ cho Biker có nhu cầu gắn cho xe máy, môtô, honda yêu dấu của mình với tiêu chí giá rẻ nhất, chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của sản phẩm:

Đèn pha led có thiết kế thông minh, hợp thời trang.

Sản phẩm rất ít hao bình so với bóng zin 35w thông thường các loại xe hoặc 55w của các dòng xe cao cấp như SH, motor PKL..

Sản phẩm  không hề tỏa nhiệt so với bóng đèn halogen dây tóc thông thường (nhiệt lượng tỏa ra chỉ = 5-10% so với bóng zin theo xe) => không làm hại hay mờ chóa đèn.

đèn pha Led dùng cho ô tô

Đằng sau mỗi bộ là 1 quạt tản nhiệt nhằm làm mát cho đèn khi hoạt động. (LED vốn dĩ đã rất rất ít tỏa nhiệt, nhưng quạt sẽ tản nhiệt cho bộ điện trở => càng mát hơn).

Đèn gắn được hầu hết 98,73% các loại xe motor, honda, xe máy 2 bánh đang lưu thông tại VN.

Đèn pha led cho độ sáng 2000 lumen, có 2 màu cho các bạn chọn: ánh sáng vàng 3000 độ kelvin, ánh sáng trắng 6500 độ kelvin 

Ánh sáng liên tục, không bị ngắt quảng, ánh sáng không gấy chói mắt.

Sản phẩm có tuổi thọ cực cao tiết kiệm được chi phí cho người dùng khi không phải đi bảo trì sản phẩm.

An toàn, tiện lợi dễ lắp đặt cũng như dễ dàng sử dụng.

Không phát ra tia cực tím, tia uv và các chất độc khác ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và gây ô nhiễm môi trường xung quanh

Đèn pha led có giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Vì vậy đèn pha led được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, là sản phẩm uy tín và chất lượng.

Ứng dụng: làm đèn xe máy, oto v.v.v

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com