• Kinh doanh
  • Đèn pha led đa sắc cho vui chơi giải trí về đêm

Đèn pha led đa sắc cho vui chơi giải trí về đêm

Ngày nay, khi nhắc đến đèn pha led, ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ đến ngay dòng sản phẩm chiếu sáng tiện dụng, đa năng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng và tất nhiên kể cả người kinh doanh loại mặt hàng này.

Đèn pha led đa sắc tức là loại đèn nhiều màu sắc khác nhau, có thể thay đổi liên tục hàng giờ liền.

Bạn có thể nhìn thấy loại sản phẩm này thường xuyên xuất hiện ở các tụ điểm vui chơi giải trí hoạt động vào ban đêm như phòng trà ca nhạc, vũ trường hay các quán karaoke,...

Nó giúp cho không gian trở nên mờ ảo hơn, sống động hơn các loại đèn đơn sắc duy chỉ có một màu chiếu sáng duy nhất.

đèn pha Led đa sắc cho vui chơi giải trí về đêm

Loại đèn pha led nhiều màu này thường hoạt động với công suất là 10W.

Vật liệu sản xuất cao cấp, có lớp nhôm bao bọc, tạo được độ bền chắc tuyệt đối cho sản phẩm, tránh các tác nhân xấu từ bên ngoài môi trường.

Ngoài ra, đèn còn có hệ số công suất cao lên đến 98% khả năng hoạt động, giúp đèn luôn duy trì độ màu bền vững trong suốt khoảng thời gian chiếu sáng.

Màu sắc 7 màu được thay đổi liên tục theo từng nhịp điệu sẵn có sẽ đưa đến cho con người một cảm giác hưng phấn và đầy thú vị, nhờ độ sáng cao và cố định lâu dài khi sử dụng tạo cho người dùng tạo được sử tiện lợi và thuận tiện trong khâu sử dụng.

Tuổi thọ đèn cao, kéo dài khoảng thời gian sử dụng, góp phần tiết kiệm chi phí bão dưỡng, sửa chữa cũng như thay thế thiết bị mới cho các nhà kinh doanh.

Ánh sáng nhiều màu phát ra với cường độ cao nhưng đảm bảo không gây hư hại thị giác cho người sử dụng đã tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho các khu vực kinh doanh hoạt động vui chơi giải trí về đêm. 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com