Đèn pha led đa năng

Sản phẩm đèn pha led đa năng là sản phẩm đèn có cường độ chiếu sáng mạnh, chất lượng tốt nhất,giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ưu điểm của sản phẩm:

Đèn pha led đa năng là sản phẩm thuộc thế hệ đèn tiết kiệm điện hiện đại nhất hiện nay.

Được Sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, nghiêm ngặt nhất bằng những vật liệu dễ tái chế và hầu như đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sản phẩm đèn pha led mang một vẻ bề ngoài sang trọng đầy tính thẩm mĩ cao do thân đèn được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm được đúc với áp lực cao, bên ngoài được phun bằng một lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ. không chỉ vậy đèn còn có lớp kính cường lực dày 5mm dùng để bảo vệ đèn.

den pha led

Đèn pha Led được sản suất đạt tiêu chuẩn bảo vệ bụi và nước có thể hoàn toàn chống được từ mọi hướng, hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệtnhư mưa , gió, hay giông, bão, …
Phần quai đèn gữ và cố định đèn vào các công trình,nó có khả năng quay đèn thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và thay đổi
cùng chiếu sáng. Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là sử dụng 2 bóng đèn Led cho ánh sáng thật trung thực giúp người dùng hãi lòng tuyệt đối.

Bóng đèn Led nhờ sử dụng công nghệ mới nên  tiết kiệm năng lượng tới 70% so với các bóng đèn thông thường, có thể thay thế hoàn hảo cho các bóng đèn cao áp halogen, Sodium, Metal Halide,…

Đèn cho Ánh sáng trắng ấm, như ánh sáng ban ngày và không tạo cảm giác chói lóa gây ảnh hưởng tới thị giác, hầu như không bị đổi màu khi sử dụng lâu dài.
Có thể sử dụng trong thời gian 30000 giờ, giảm thiểu chi phí cho việc bảo trì vì thế tiết kiệm cho người dùng một khoảng rất lớn. 

Ứng dụng

Với công suất chiếu sáng lớn, đèn pha led đang được ưu tiên sử dụng chiếu sáng cho các khu vực đang thi công như đường xá, cầu cống, các tòa nhà lớn và các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.