Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led công nghệ vượt trội

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, đèn pha led đã đạt được sự cải tiến hoàn hảo, có được những tính năng vượt bật mà các loại đèn sợi đốt hoặc đèn halegen truyền thống không có được.

Đèn pha led là loại đèn an toàn, tiết kiệm và chất lượng nhất trong thị trường thiết bị phát quang.

đèn pha Led công nghệ chiếu sáng vượt trội

Đèn cho nguồn ánh sáng ổn định và chất lượng, không chứa hóa chất độc hại. Ngoài ra đèn pha led còn bảo đảm được thời gian phát sáng liên tục và lâu dài, tuổi thọ đèn lên đến 30000 giờ. Đảm bảo cho sự đầu tư của bạn luôn luôn là xứng đáng nhất.

Nhờ công nghệ tản nhiệt mới này mà số lượng Chip Led sử dụng trong một bóng đèn cũng giảm, kéo theo giá thành và trọng lượng đèn pha Led cũng giảm nhưng chất lượng sáng và thời gian hoạt động chiếu sáng không hề giảm.

Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn trước và phục vụ được hoạt động chiếu sáng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hiện tại thì đèn pha Led vẫn là sản phẩm đứng đầu trong các loại đèn chiếu sáng ngoài trời và không gian rộng cho các công trình chiếu sáng lớn như: hành lang tòa nhà, chung cư, cổng tòa nhà, hệ thống sân vườn…..

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật vốn có như tiết kiệm điện, hiệu suất phát quang cao, không toả nhiệt, ánh sáng êm dịu dễ chịu và thân thiện môi trường.

Mẫu mã đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng công dụng khác nhau của người sử dụng, từ sử dụng cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời cho đến trong nhà hay phục vụ mục đích kinh doanh.

Bạn có thể lựa chọn cho mình mặt hàng phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất mà không phải lo ngại về bất cứ điều gì.

Đèn pha led, công nghệ chiếu sáng cho bạn và cho chúng tôi.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com