Đèn pha led công nghệ của thế kỉ 21

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại, đèn pha led đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng nhờ các ưu điểm vượt bậc của nó.

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

Đèn pha led công nghệ của thế kỉ 21

Đèn pha led cho ánh sáng có quang phổ rộng, chiếu sáng bền vững, an toàn và tiết kiệm. Không chỉ vậy đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu hiện đại, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Đèn pha led được sử dụng chiếu sáng tốt từ độ cao trên 12m nhằm đảm bảo ánh sáng đến môi trường một cách tốt nhất.

Ánh sáng của đèn pha led giúp phục vụ nhiều không gian chiếu sáng khác nhau nhưng nó có một điểm chung, đó là chiếu sáng tốt cho những không gian chiếu sáng khá rộng như: quảng trường, sân bóng, trung tâm thương mại, toà nhà, đèn đường…

Sử dụng các loại bóng đèn chiếu sáng ngoài trời rất tiêu tốn điện năng. Các loại đèn pha truyền thống chiếu sáng hay đèn cao áp đều có chỉ số tiêu thụ điện năng khá cao. Nhưng khi sử dụng đèn pha led, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chuyện đó vì đây là sản phẩm siêu tiết kiệm điện.

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng đèn pha led giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng.

Đèn ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài.

Thân đèn làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, hạn chế khả năng rơi vỡ. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn sản phẩm này cho gia đình mình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com