Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha led- công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led- công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng không gian hiện đại bậc nhất hiện nay. Khác với các loại đèn cao áp, dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến bậc nhất trong công nghệ đèn, cho ra ánh sáng chất lượng, rõ nét và trung thực.

Nỗi lo lắng về độ bền của đèn chiếu sáng sẽ không còn nữa khi người tiêu dùng tìm đến đèn pha led.

Bởi thiết bị này có thiết kế bên ngoài bằng những chất liệu rất tốt, những linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài, bảo vệ thiết bị khỏi những tác nhân của môi trường.

đèn pha Led công nghệ chiếu sáng hiện đại

Ngoài ra đèn có còn có khả năng chống chịu được mưa nắng, môi trường ẩm ướt, có khả năng hoạt động lâu dài cả trong bụi bẩn.

Đèn pha led có tuổi thọ cực lâu, có thể hoạt động liên tục, xuyên suốt đến hàng chuc ngàn giờ. Vì thế, mua sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được một khaonr chi phí về thay mới hay sửa chửa.

Bộ nguồn đèn pha led được thiết kế mạnh mẽ, hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt giúp đèn phát ra ánh sáng liên tục mà không tỏa nhiệt nóng, bóng đèn không dễ cháy.

Một điều quan trọng thường khiến người tiêu dùng băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm chiếu sáng, đó chính là mức độ tiêu hao năng lượng điện.

Sản phẩm này có thể giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoảng 50% năng lượng điên so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Từ đó, người tiêu dùng có thể tiết kiemj được một khoản chi phí.

Thiết bị chiếu sáng hiện đại này được sản xuất hoàn toàn trong hệ thống dây chuyền hiện đại, cho ra những sản phẩm cực kì an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Trong quá trình hoạt động, đèn không thải  ra bất cứ chất độc hại nào. Sản phẩm được bảo hành nhiều năm.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com