• Tin tức
  • Đèn pha Led chiếu sáng công trình xây dựng

Đèn pha Led chiếu sáng công trình xây dựng

Đèn pha Led là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay với những bước đột phá về chất lượng và kiểu dáng để đưa đến tay người tiêu dùng.

Trước sự đòi hỏi ngày càng cao của nhu cầu chiếu sáng, phạm vi không gian chiếu sáng không chỉ bó hẹp ở những khoảng không gian hẹp như trong nhà mà đã ở rộng ra khoảng không gian ngoài trờ cần lượng ánh sáng lớn phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt.

Chính vì điều đó, trên thị trường hiện nay đã có dòng sản phẩm đèn pha Led để nhằm phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời.

Đèn có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị, được bao bọc bởi lớp vỏ hợp kim nhôm chất lượng cao ở ben ngoài có khả năng chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả. Tấm kính cường lực tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm, tránh bị vỡ khi chịu tác động từ bên ngoài, bảo vệ chip Led và bộ đèn.

Đèn pha Led hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với chức năng chiếu sáng các công trình xây dựng, độ quang thông và rọi sáng cao mở rộng phạm vi được chiếu sáng. Đây là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo dành riêng cho việc chiếu sáng không gian ngoài trời.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com