Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha led với ánh sáng tự điều chỉnh và tập trung nguồn sáng tại một vị trí chứ không khuếch tán nhiều nên làm cho bảng hiệu được rõ ràng và nổi bật nội dung cần quảng cáo hơn.

Bạn mong muốn tìm kiếm được một thiết bị chiếu sáng vừa an toàn lại tiết kiệm? Bạn muốn bảng  hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ thật sự nổi bật, được nhiều người biết đến?

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Hoàng Phát Lighting chọn mình một thiết bị đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời.

đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo

Thiết bị này có những ưu điểm gì?

Thân đèn được làm bằng hợp kim được xử lý sơn tĩnh điện chống ô-xy hóa,khong gỉ.  Đảm bảo thời gian sử dụng đèn lâu nhất. Chao đèn làm bằng nhôm đúc, bề mặt chao được tráng bạc, vành khung có tính chịu nhiệt cao, giúp tán xạ nhiệt tốt.

Đèn có hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp nên  bạn khong cần phải uquas lo lắng vì nó không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác xung quanh. 

Với hệ thống quan học được thiết kế đặc biệt giúp ánh sáng từ đèn rọi xa hơn trong không gian lớn. Cùng với đó là những thiết kế và mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao tạo nên sự đồng điệucho bảng hiệu lẫn không gian lắp đặt.  

Với tuổi thọ hơn 25000 giờ, đèn ppha led luôn đảm bảo khả năng tiết kiệm hơn 80% điện năng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị đèn chiếu sáng bảnh hiệu. Tuy nhiên, chúng ta nên thận trọng trong việc xem xét và quyết đinh mua khi đã biết rõ nguồn gốc sản xuất cũng như thông tin sản phẩm để tránh tiền mất tật mang nhé!

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com