Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips

Chúng tôi xin giới thiệu 1 dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài trời có giá trị sử dụng vô cùng tuyệt vời vừa mới được ra mắt. Đèn pha Led 70W BVP161 Philips giống như một làn gió mới thổi vào thị trường Việt Nam.

Việc lựa chọn những chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời không những phải đem lại chất lượng chiếu sáng tốt mà còn phải đáp ứng được những yêu cầu khác như : tiết kiệm, bền vững cũng như có thể hoạt động tốt trong mọi thời tiết.  Đèn pha Led 70W BVP161 Philips sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng đem lại cho bạn.

Ánh sáng từ đèn pha Led 70W BVP161 Philips luôn luôn được đảm bảo chất lượng cực chuẩn nhờ công nghệ chiếu sáng Led tiên tiến nhất hiện này. Chùm sáng từ những chiếc đèn Led này luôn có được độ đều cũng như sự tập trung cao để chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của bạn. Nó luôn luôn tạo được tia sáng ổn định, không nhấp nháy không bị giật đồng thời không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoài nên an toàn cho người sử dụng cũng như đồ vật xung quanh.

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips cũng là sản phẩm có khả năng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả. Nó có khả năng tiết kiệm điện năng từ 60-90% so với những chiếc bóng đèn thông thường. Hơn thế nữa, nó cũng là sản phẩm có được tuổi thọ sử dụng vô cũng cao cũng như có cấu tạo bên vững với môi trường nhờ đó bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không có bất kỳ một sự hỏng hóc hay phải thay thế mới những chiếc đèn đó.

Cấu tạo đơn giản gọn nhẹ và vô cùng mỏngtạo sự phá cách và giúp sản phẩm có 1 vẻ ngoài đẹp mắt, điều này cũng làm giảm khối lượng của sản phẩm rất nhiều hỗ trợ cho công tác lắp đặt. Sản phẩm hỗ trợ thị trường Việt Nam khoảng 2.400.000 VNĐ.

Sử dụng đèn pha Led Philips sẽ giúp cho không gian của bạn có được nguồn ánh sáng hoàn hảo và tự nhiên nhất. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tìm kiếm những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm hiệu quả những cũng thân thiện và an toàn cho sức khỏe của con người cũng như môi trường.