Đèn pha led 60W chiếu sáng nhà kho

Đèn pha led là loại đèn có khả năng chiếu sáng ở phạm vi rộng, thích hợp sử dụng cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời hoặc trong không gian lớn.

Loại đèn này có rất nhiều công suất, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà người mua lựa chọn công suất đèn khác nhau, ví dụ như đèn pha led 60W.

Đèn pha led 60W thường được chế tạo từ hợp kim nhôm.

đèn pha Led chiếu sáng nhà kho

Đa số các đèn loại này đều sử dụng các hợp kim nhẹ và bền để làm lớp vỏ ngoài, vừa đảm bảo thuận tiện trong lắp đặt và di chuyển, lại hạn chế nguy cơ bị ăn mòn, gỉ sét.

Ngoài ra, hợp lim nhôm còn hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt của đèn, giúp đèn hoạt động tốt hơn, ít tỏa nhiệt hơn, từ đó nâng cao tuổi thọ của đèn.

Đèn được đánh giá là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ đáng kể, đến 50.000 giờ. Đây cũng là loại đèn tiết kiệm điện năng hoàn hảo, bởi phần lớn điện năng đã được chuyển hóa thành quang năng tạo ra ánh sáng, không hao phí do chuyển hóa thành nhiệt năng.

Đèn tiết kiệm lượng điện năng đến 50% so với đèn compact và 90% so với đèn dây tóc thông thường.

Bộ nguồn và hệ thống tản nhiệt của đèn led được tách riêng biệt, từ đó giúp cho tuổi thọ của bô nguồn được nâng cao tối đa.

Đèn pha led 60W không chứa các chất độc hại cho môi trường như thủy ngân, cũng không thải ra CO2 làm ô nhiễm không khí, gây ảnh hưởng đến đời sống của con người và sinh vật.

Do đó, đây được coi là loại đèn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và trong tương lai sẽ trở thành giải pháp chiếu sáng tối ưu.

Đèn pha led 60W được sử dụng để chiếu sáng bãi đỗ xe, các khu nhà xưởng, kho hàng, sân bóng đá, quần vợt, chiếu sáng biển hiệu quảng cáo ngoài trời… 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com