Đèn pha Led 30W an toàn cho mắt

Có thể các bạn chưa biết, nếu chúng ta sử dụng những thiết bị chiếu sáng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Đèn pha Led 30W là thiết bị chiếu sáng an toàn cho mắt để mọi sinh hoạt diễn ra được suôn sẻ.

Hiện nay, các nhà xưởng thường xử dụng đèn pha Led 30W thay cho các sản phẩm chiếu sáng khác trên 100W để đảm bảo về độ an toàn cho mắt và cũng chính vì chất lượng chiếu sáng của sản phẩm.

Sản phẩm này mang lại nguồn sáng lớn đám ứng cho quý khách hàng có một không gian chiếu sáng xa và rộng mặt khác có thể tiết kiệm được diện tích lắp đặt sản phẩm cùng những bóng thừa không cần thiết.

Sản phẩm không phát ra những tia sáng có bước sóng ngắn như thia X, Y, Z làm ảnh hưởng đến mắt.

Lý do để các nhà xưởng lựa chọn sản phẩm để dùng cũng là vì thế. Do xưởng sản xuất là môi trường có công nhân phải làm việc mỗi ngày có khi hoạt động liên tục theo dây chuyền sản xuất 24/7 nên việc đầu tư một sản phẩm phù hợp cũng là việc cần thiết và tiết kiệm chi phí về sau.

Đèn pha Led 30W sử dụng nguồn sáng Led có công suất cao thay thế các loại đèn cao áp Halogen hay những dòng thiết bị chiêu sáng khác. Ngoài tính năng an toàn cho mắt thì sản phẩm cũng có tính năng tiết kiệm điện.

Do không áp dụng nguyên lý biển đội điện năng thành nhiệt năng nên sản phẩm toả nhiệt thấp, hoạt động không phát ra tiếng ồn và dòng sáng luôn được ổn định. Các ưu điểm và đặc điểm của đèn pha Led 30W thường được nhắc đến nhiều nhất đó chính là nguồn sáng Led cao và các Chip Led kết cấu vững chắc chịu đựng được ở những môi trường nhiều bụi bẩn. Sản phẩm đang được phân phơi bởi công ty Hoàng Phát Lighitng.