Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 20W HPLight đổi màu

Đèn pha Led 20W HPLight đổi màu là một sản phẩm được tin dùng cũng như ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm có tuổi thọ cao, lâu bền và tiết kiệm được năng lượng sử dụng cho môi trường chiếu sáng Đèn mang đến không gian đầy sắc màu, rực rỡ tôn lên được vẻ đẹp tiềm ẩn của không gian sống động.

đèn pha Led đổi màu

Đèn pha Led 20W HPLight đổi màu có độ quang thông cao từ 500 – 1000Lm, trong suốt thời gian chiếu sáng bóng đèn luôn được duy trì độ sáng ổn định.

Đèn có công suất từ 10 - 100W tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ, thay thế tốt cho các loại bóng đèn khác như halogen, metal,…

Tuổi thọ đèn lên đến 40.000 giờ sử dụng, người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mua bóng và lắp đặt trong thời gian dài. 

Người dùng sẽ có một không gian vô cùng sinh động, lung linh khi sử dụng đèn. Bởi lẽ sản phẩm chiếu sáng tạo ra được nhiều màu khác nhau, từ đỏ, xanh đến vàng. Đa dạng được loại hình chiếu sáng và tăng thêm sức sống cho không gian.

Đèn được nhà sản xuất bảo hành 2 năm cho khách hàng tại các hệ thống phân phối sản phẩm. 

Bên cạnh các ưu điểm trên, sản phẩm còn sở hữu vô vàn đặc tính tốt . Đầu tiên, đèn có  thiết kế gọn, vuông góc, phát ra nhiều chùm ánh sáng khác nhau. Tiếp theo, chất liệu chủ yếu của bộ đèn pha Led 20W HP Lighe đổi màu bao gồm nhôm đúc và sơn tĩnh điện cứng.Cuối cùng đèn có công suất hoạt động 10W, điện áp hoạt động trong dải 85V – 265V, tần số hoạt động 50 -60Hz. 

Lớp vỏ bao phủ bên ngoài của đèn được làm bẳng thép tĩnh điện, các điểm lắp đặt có lớp đệm chống thấm, bảo đảm được cho hoạt động của đèn luôn được ổn định trong mọi hoàn cảnh, thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm có nhiệt độ màu 3000K đem lại hiệu quả chiếu sáng bền, chất lượng đảm bảo độ màu luôn hoạt động ổn định và cần thiết nhất khi sử dụng. Hệ số hoàn màu cao lên tới 90Ra đem đến hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng.

Đây là sản phẩm mới hoạt động hiệu quả trong nhiều dòng sản phẩm tiết kiệm điện, chất lượng hoạt động hiệu quả sử dụng công nghệ chip Led với hệ suất hoạt động cao thay thế dần dần các loại bóng đèn cao áp, đem lại nhiều điều kiện thuận lợi, thu hút được nhiều ánh sáng hiệu quả đến với người tiêu dùng.

Đèn pha Led 20W HPLight đổi màu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com