Đèn pha led 20W AJ-A Duhal

Đèn pha led 20W AJ-A Duhal sản phẩm đèn tiết kiệm điện giá rẻ cho các công trình bình dân. Bảo hành 2 năm.

Đèn pha led AJ-A406 DuhalGIÁ SẢN PHẨM: 437.000VNĐ

Các sản phẩm khi được nhà sản xuất nghiên cứu và đưa đến người dùng luôn phải trải qua một con đường rất gian nan, qua rất nhiều khâu. Từ lên ý tưởng sản phẩm, sản xuất rồi phòng ban giới thiệu, quảng bá để sản phẩm có thể đến được với tay của khách hàng.

Vấn đề để làm sao nhà sản xuất cho ra đời được một sản phẩm mà sản phẩm đó phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người dùng là một câu chuyện, một vấn đề đáng suy nghĩ của hãng Duhal.

Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời ngày càng cao của khách hàng, nắm bắt được nhu cầu chiếu sáng hiện đại phù hợp với các hoạt động cũng như các công trình cần chiếu sáng. Chính vì vậy mà hãng sản xuất đèn Duhal đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chiếu sáng chất lượng đèn pha led 20W AJ-A Duhal.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một thiết bị chiếu sáng ngoài trời như sân bóng, các công trình ngoài trời, các công viên, các sân khấu để biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc thì thiết bị đèn pha led 20W AJ-A Duhal là một lựa chọn phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ bóng

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Chiều cao

 (mm)

220

20

30.000

1144

57

3000

6000

IP65

140

182

127

Catalouges AJ-A Duhal

Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại, được ra đời từ ý tưởng của những nhà khoa học hàng đầu, những bàn tay công nhân nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, được sản xuất trực tiếp bởi bộ máy tân tiến, hiện đại, thiết bị chiếu sáng đèn pha Led Duhal hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm ánh sáng mới mẻ, hiện đại.

Đèn pha Led 20W AJ-A Duhal được sản xuất với mong muốn không chỉ mang đến cho người dùng ánh sáng hiện đại mà còn giúp chung tay góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Pha Led AJ-A406 được thiết kế nếu khi sử dụng lâu, đèn hư hỏng, có thể mang đi tái chế lại,bởi các chất liệu làm nên đèn này được làm từ chất tái chế được. Như vậy, sản phẩm sẽ giúp người dùng an tâm hơn, không độc hại và không làm ô nhiễm môi trường.

bảo hành duhal

banner