Đèn pha led 140w chất lượng vượt trội

Đèn pha Led là loại dòng sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng đỉnh cao công suất lớn 140w, đây là loại đèn pha led mang chất lượng chiếu sáng vượt trội đến người tiêu dùng.

Đèn pha Led có độ quang thông lên đến 13300 lumen (lm), điều này cho thấy tổng lượng ánh sáng phát ra lớn. Lượng ánh sáng phát ra càng nhiều, càng nhiều nơi được chiếu sáng, mang lại không gian ấm áp cho nhiều người.

Tuổi thọ lên đến 50000 giờ khiến quá trình sử dụng được lâu, tiết kiệm chi phí mua, thay, sử chữa bóng.

đèn pha Led 140w chất lượng vượt trội

Chip Led được nhập khẩu từ những nước có uy tín nên nó có khả năng phát quang tốt nhất, ánh sáng phân bố đồng đều. Khiến ánh sáng không quá tập trung 1 chỗ lại không gây ra hiện tượng lãng phí điện bên ngoài những nơi không mong muốn.

Nhờ hệ thống chip hiện đại nhập khẩu châu Âu mà nguồn ánh sáng phân bố 1  cách hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng cá nhân lẫn mục tiêu chiến lược quốc gia.

Khác với những loại đèn thông thường loại đèn này sử dụng 2 chip Led tạo hiệu suất phát quang lớn, độ quang thông cao. Cho nên cách này tỏ ra cực kỳ hiệu quả cho chiếu sáng những không gian rộng lớn.

Độ rọi trung bình lến đến 200 m, độ chiếu sáng xa, giúp phát hiện vật thể ngay cả khoảng cách khá xa.  Khi thiết kế vỏ đèn nhà sản xuất đã sáng suốt lựa chọn hợp kim nhôm có chất lượng cao, loại này vừa tản nhiệt tốt lại giúp bảo vệ đèn khỏi những tác dộng bên ngoài.

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, chứng nhận CO.ROSH nên tuổi thọ đèn cao, an toàn với người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Đèn còn rất tiết kiệm điện năng và trang trí thì tuyệt hảo không kém gì chiếu sáng. Cấu tạo đèn nhỏ gọn dù mang trong mình công suất lớn là 140W nhưng lại khá phù hợp, an toàn, không thể xảy ra cháy, nổ điện vì nhà sản xuất đã tâm huyết tạo nên loại đèn tốt mà an toàn với người tiêu dùng là hàng đầu.

Chính bởi những lẽ đó, đèn được ứng dụng rộng rãi như: chiếu sáng hội trường, chiếu sáng trung tâm thương mại, bãi đỏ xe, sân bóng đá, quản trường, khu vui chơi giải trí, nhà cao tầng..

Hiệu quả khả quan mà đèn pha led 140W mang lại khiên nó xứng đáng là thiết bị chiếu sáng của tương lai, cho một hành tinh xanh của chúng ta.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com