399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led tuýp 9W SDH1001 Duhal

Đèn Led tuýp 9W SDH1001 Duhal là một sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như: có độ bền tốt không vỡ, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nếu được thử nghiệm sản phẩm, các bạn yêu thích và lựa chọn ngay.

Duhal là nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng nổi tiếng trong và ngoài nước bởi các sản phẩm của thương hiệu Duhal không những có chất lượng tốt mà còn có giá thành phù hợp. Đèn led Duhal với công nghệ sản xuất tiên tiến, cho ra chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led tuýp 9W SDH1001 Duhal được sản xuất từ chất liệu nhựa nano cao cấp mang đến độ bền cao, tránh xảy ra các hiện tượng chập cháy, gây nỗ như những sản phẩm truyền thống trước đây.

2.  Đèn led Duhal sử dụng chip Led sam sung chất lượng cao mang đến tính ổn định, hoạt động bền bỉ trong mọi hoàn cảnh và điều kiện thời tiết do có cấp bảo vệ IP44.

3.  Thiết bị có tuổi thọ cao khoảng hơn 6 năm sử dụng và cao gấp 5 lần so với những sản phẩm truyền thống trước đây. Đặc biệt, sản phẩm luôn hoạt động ổn định mà không cần sự hỗ trợ từ những thiết bị như chấn lưu và rơle.

4.  Đèn Led tuýp 9W SDH1001 Duhal có hiệu suất phát quang lớn 1000lm mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao, góc ánh sáng rộng. Với nhiệt độ màu 3000K/6000K mang đến hai màu sắc ánh sáng màu vàng ấm và màu trắng trung thực như ánh sáng ban ngày.

5.  Sản phẩm còn có đui đèn cực nhạy khi tiếp xúc với điện tạo nên ánh sáng ổn định, không chập chờn, nháy và rất nhẹ dịu. Việc lắp đặt, thay thế sản phẩm đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Do sản phẩm có thể thay thế trực tiếp vào bóng huỳnh quang cũ và mà không cần đấu dây mới và tháo gỡ tăng phô, con mồi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led tuýp 9W SDH1001 Duhal với chế độ bảo hành 24 tháng cùng với nhiều chế độ chăm sóc và khuyến mãi tốt nhất. Đây là loại bóng T8 loại bóng thông dụng và phổ biến trong các gia đình hiện nay.

2.  Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng tiết kiệm rất tốt lên đến 80 % năng lượng điện. Thiết bị có thời gian bật tắt tính bằng mico giây đem đến nhiều sự tiện lợi mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

3.  Đèn Led tuýp 9W SDH1001 Duhal có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ nên không làm ảnh hưởng đến việc lắp đặt các thiết bị khác trong gia đình nhưng mang lại nguồn sáng tuyệt vời.

4.  Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Trong suốt thời gian dài hoạt động, sản phẩm tỏa ra một lượng nhiệt rất thấp, không sinh ra khí CO2, thủy ngân, chì gây hại nên rất an toàn.

5.  Đèn phù hợp với những nơi cần nhiều ánh sáng như xưởng sản xuất, nhà kho, hành lang, các khu công nghiệp,… vừa cung cấp nguồn sáng rộng vừa trang trí.

Hãy liên hệ với Hot line của Công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí về sản phẩm. Với mong muốn bạn có sự lựa chọn hợp lí cho không gian của mình. Rất vui lòng nếu được đồng hành cùng các bạn trong suốt những chặn đường phát triển.