399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Đèn Led Philips tính năng đột phá và bền vững

Đèn Led Philips tính năng đột phá và bền vững

Những chiếc đèn Led Philips sẽ đem đến cho bạn nguồn ánh sáng chất lượng cao và khả năng tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ siêu bền của nó. Và nhất là nó an toàn cho sức khỏe của bạn và thân thiện với môi trường.

Nếu so sánh với những chiếc đèn chiếu sáng hiện có trên thị trường thì Led Philips có nhiều tính năng đột phá và bền vững hơn cả.

Nếu như  cũng một chất lượng ánh sáng như nhau, thì việc sử dụng đèn led Philips sec giúp bạn tiết kiệm đến 90% điện năng nếu so sánh với những chiếc đèn sợi đốt và 60% nếu so sánh với những chiếc bóng đèn huỳnh quang hiện có trên thị trường. Philips nguồn điện năng được sử dụng một cách hiệu quả mà không hề lãng phí, đồng thời đem lại cho bạn một nguồn ánh sáng chất lượng cao. Ánh sáng phát ra sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chân thực hơn về mọi vậy, không gây nhức mắt hay ảnh hưởng tới thị lực nhờ việc ánh sáng đó luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng, không nhấp nháy, không gây chói mắt.

Led Philips cũng là những thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ siêu bền và ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nhờ đó bạn sẽ sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay bảo trì sửa chữa những thiết bị chiếu sáng của mình.

Philips cũng sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho không gian và sức khỏe của bạn. Nhờ đảm bảo nhưng tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chứa cháy cũng như việc ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, Led Philips sẽ đảm bảo an toàn cho không gian của bạn. Nó cũng an toàn cho sức khỏe của bạn và thân thiện với môi trường nhờ cấu tạo không chứa chất thủy ngân độc hại, không phát ra các tia UV như tia cực tím, tia hồng ngoại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline để trang bị cho mình thiết bị chiếu sáng có tính đột phá và bền vững nhất trên thị trường hiện nay cho không gian của bạn.