• Kinh doanh
  • Đèn led Philips – sự vượt bậc trong công nghệ chiếu sáng

Đèn led Philips – sự vượt bậc trong công nghệ chiếu sáng

Kể từ khi xuất hiện, đèn led Philips đã nhanh chóng tạo nên một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khiến sản phẩm này thành công trên thị trường như vậy nhé!

Với hệ thống màu sắc đa dạng, đèn led Philips mang đến nhiều sự lựa chọn ánh sáng của căn phòng, từ ánh sáng mờ ảo tạo nên vẻ quyến rũ hay sự pha trộn giữa các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương sẽ cho ra những màu sắc rực rỡ và thú vị.

Đèn led Philips với chất lượng ánh sáng vượt trội

Bóng đèn Led Philips đang được ứng dụng khá rộng rãi bởi đọ bền bỉ của nó, trung bình một bóng đèn có thể tồn tại đến 30.000 giờ và hơn thế nữa nếu được bảo quản tốt.

Mức năng lượng của đèn hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn. sản phẩm có điện thế phân cực thuận cao hơn điốt thông thường, trong khoảng 1,5 đến 3 V, nhưng điện thế phân cực nghịch.thì không cao. Do đó, bóng đèn Led Philips rất dễ bị hư hỏng do điện thế ngược gây ra.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân và giảm được lượng khí CO2 ra ngoài môi trường không khí, giúp bảo vệ môi trường.

Đặc biệt,  thiết bị được bao bọc bởi môt lớp kiến cường lực cứng cáp và dày dặng giúp đèn bảo vệ đèn lhoir các tác nhân môi trường như như bụi bẩn, ánh nắng, gió và dộ ẩm cao…

Với những ưu điểm vượt trội của mình, đèn led Philips là một thiết bị cao cấp để thay thế bóng đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, bãi đỗ xe, siêu thị, nhà máy, hộ gia đình….

Bóng đèn ledPhilips với chất lượng ánh sáng vượt trội

Sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất tính ứng dụng phổ thông của công nghệ led.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để chọn cho mình những sản phẩm thiết bị điện có giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.