• Kinh doanh
  • Đèn led Philips nến 4W chiếu sáng phòng ngủ

Đèn led Philips nến 4W chiếu sáng phòng ngủ

Để mang lại ánh đèn ấm áp cho phòng ngủ của bạn thì đèn led Philips nến là lựa chọn hoàn hảo vì đèn có chất lượng ánh sáng hoàn hảo và độ bền cực cao.
Tuy nhiên, sử dụng dòng sản phẩm này có hao điện không là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho không gian của mình. 
 
Khi mua đèn chiếu sáng, tâm lý chung của phần đông khách hàng đó là những sản phẩm nào có khả năng tiết kiệm điện tối ưu sẽ được ưu tiên lựa chọn.
 
 
Với uy tín 120 năm trên thị trường, mục tiêu của thương hiệu Philips đó là mang đến cho người dùng những sản phẩm vừa chất lượng vừa tiết kiệm, giúp người dùng được trải nghiệm công nghệ chiếu sáng hàng đầu. Do đó, đèn led Philips có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Sản phẩm trước hết là một thiết bị nên sự tiêu hao điện năng là vấn đề tất yếu.  
 
Tuy nhiên, mức năng lượng mà đèn dùng để phát sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng mà các loại đèn khác dùng. Sản phẩm này tiết kiệm điện đến 75%, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn hằng tháng. Theo ước tính, sau vài tháng sử dụng sản phẩm, bạn đã có thể thu hồi được tiền mua đèn. Đó là chưa kể đến giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm, bạn sẽ không cần tốn phí thay mới hay bảo trì đèn thường xuyên. Sử dụng đèn led Philips, gia đình sẽ tiết kiệm được chí phí để dùng cho những mục đích khác, doanh nghiệp sẽ tăng thêm lợi nhuận.  
 
 
Không những vậy, sản phẩm này còn được biết đến với những ưu điểm nổi bật khác, đặc biệt là chất lượng ánh sáng. Đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao, đáp ứng đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào. Độ sáng ổn định, đèn có thể duy trì ánh sáng như ban đầu trong thời gian dài. 
 
Sản phẩm của thương hiệu Philips là sản phẩm chiếu sáng đáng để đầu tư vì những lợi ích mà đèn mang lại vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.