• Doanh nghiệp
  • Đèn Led Philips MAS LED candle chiếu sáng hoàn hảo

Đèn Led Philips MAS LED candle chiếu sáng hoàn hảo

Một sản phẩm được xem là thành công và hiệu quả chính nhờ sự phản hồi tích cực đối với người dùng. Đèn Led Philips sản phẩm hỗ trợ cũng như là bạn đồng hành trung thành với người sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những thiết bị chiếu sáng không gian rộng như đèn pha Led. Philips đã tiếp tục nghiên cứu nhu cầu của thị trường, nắm bắt được yêu cầu thiết yếu của người dùng, hiểu họ thiếu gì và cần gì để cung cấp ánh sáng cho không gian của mình.
 
 
Một trong những sản phẩm hiện đang nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng là đèn Led Philips MAS LED candle. Với sự độc đáo tinh tế về mẫu mã, nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Đồng thời, kích thước nhỏ giúp tiết kiệm diện tích không gian bố trí, điều này khác hẳn với những thiết bị trước đó. 
 
 
 
Đèn cấu tạo khá đơn giản bao gồm đui đèn E14 nhỏ gọn, một bóng đèn làm bằng thủy tinh chất lượng cao hình dạng nến. Với mẫu mã này sản phẩm dễ dàng gây chú ý đối với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
 
 
Đèn có công suất chiếu sáng trên 20.000 giờ tương đương với 15 năm sử dụng, tiết kiệm hơn 80% chi phí điện. Cấu tạo đèn không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, tia cực tím,… ánh sáng tự nhiên gần gũi với môi trường và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 
 
 
Đèn Led Philips MAS LED candle có hệ thống tản nhiệt hiệu quả giúp bộ đèn và chip Led không có nhiệt độ trong khi chiếu sáng. Điều này giúp tránh xảy ra sự cố cháy nổ, chập điện và cháy nổ. Ánh sáng được chiếu ra rõ nét, chân thực đảm bảo cho hoạt động học tập và làm việc của bạn.
 
 
Đèn Led Philips MAS LED candle được sử dụng làm hệ thống chiếu sáng hộ gia đình (trang trí những chi tiết nhỏ, đơn gian ánh sáng lung linh), văn phòng, hoạt động sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng, nhà máy,…