Đèn Led Philips đơn giản là sự hoàn hảo

Ánh sáng là một tỏng những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Các hoạt động sẽ không thể thực hiện được nếu như không có sự hỗ trợ của nó. Nắm bắt được yêu cầu đó Philips đã cho ra dòng sản phẩm – đèn Led Philips với nhiều tiện ích hiện đại.

Đối với những sản phẩm chiếu sáng trước đây có thể kể đến như: đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt,… lượng ánh sáng mà những thiết bị này cung cấp dường như không đủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đèn Led Philips

Trong khi đó đèn Led Philips ra đời mang đến những ưu điểm và bước vượt trội mới về cả chất và lượng cho người tiêu dùng.

Đèn được làm từ những nguyên liệu được chọn lọc lỹ lưỡng, nghiêm ngặt chất lượng cao như thủy tinh, nhựa cao cấp,… Tất cả những nguyên liệu này là vỏ bọc vững chắc cho đèn tránh khỏi những va chạm giúp bảo vệ bộ đèn và chip Led không bị vỡ bởi lực tác động.

Đèn Led Philips được làm từ chip Led cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, có độ bền màu cao.

Đèn có nhiều mẫu mã đa dạng bền đẹp như: Bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips, bóng đèn Led Bulb A60 ESS E27 6500K/3000K 230V 9W Philips, bóng đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips, bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips - LedTube 1m2 16W,…

Đèn Led Philips

Đèn Led Philips có độ quang thông cao, ánh sáng rõ nét, sắc sảo giúp cảnh vật hiện lên một cách tự nhiên nhất. Với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng không gian, đèn Led Philips mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho bạn giúp đánh bật được vẻ đẹp của không gian và toát lên phong cách của người dùng.

Đèn có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% so với những dòng sản phẩm khác và tuổi thọ sử dụng trên 50.000 giờ. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng hạn chế tối đa hư hỏng và thay mới thiết bị, mỗi tháng người dùng có thể giảm bớt được chi phí điện không nhỏ.