Đèn Led Philips dạng dây thật hiệu quả

Đèn Led Philips dạng dây là dòng đèn thế hệ mới, được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng với những hiệu quả cao.

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao, đèn dạng dây là 1 thiết kế rất phù hợp cho thời đại ngày nay.

Philips là 1 trong 3 thương hiệu dẫn đầu thị phần của ngành hàng chiếu sáng. Công nghệ tiên tiến, hiện đại lại thân thiện với môi trường là những nguyên nhân khiến đây là thương hiệu được tin dùng ở Việt Nam trong suốt 12 năm qua.

Led dây là 1 trong những dòng hàng mới, không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có tác dụng làm đẹp, mang giá trị thẩm mỹ cao.  Đèn có ánh sáng bắt mắt, chất lượng mong muốn, tuy trang trí nhưng vẫn phát huy công dụng chiếu sáng. Ở những không gian đặc biệt tác dụng làm đẹp của đèn thật sự có tác dụng khi cho ánh sáng rực rỡ, thu hút ánh nhìn hiệu quả. Mặt khác Led dây thích hợp cho trang trí nhờ kết cấu dây mỏng manh, gọn, nhẹ, dễ tạo kiểu lại rất tiết kiệm không gian.

den led philips

Nhờ làm từ chất lượng cao cấp chống thấm nước nên đèn có thể dễ dàng lắp đặt ngoài trời mà không sợ hư hỏng, cháy nổ hay giảm tuổi thọ. Lớp nhựa trong đèn kết hợp ánh sáng Led giúp không gian thật lung linh sắc màu.

đèn led Philips loại này thường tích hợp khá nhiều chip nên đảm bảo độ sáng duy trì trong suốt quá trình hoạt động. Hiệu suất làm việc của các chip Led thường là 90% nhờ thế mà đèn là giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Bộ nguồn được thiết kế đặc biệt nên quá trình khởi động ánh sáng rất nhanh, chỉ chưa đầy 1 cái chớp mắt, ánh sáng phát ra nhanh lại không bị yếu hay cháy gì.

ứng dụng của led dây khá rộng rãi, cho mục đích chiếu sáng và cả cho trang trí.