Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn led Philips bulb 14W sự nổi bậc từ công nghệ cao

Đèn led Philips bulb 14W sự nổi bậc từ công nghệ cao

Bóng đèn led Philips Myvision hay còn gọi là Led Bulb công suất 14W. Nó có thể dùng thay thế bóng đèn compact huỳnh quang hay bóng sợi đốt có công suất 100W một cách rất hiệu quả và thuận tiện

Đèn led Philips Myvision được làm từ nhựa cao cấp,. Thiết kế của vỏ đèn bằng nhựa tản quang nên nó  khá bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra thì ánh sáng phát ra từ thiết bị này sẽ có màu trắng ngày, độ sáng là 1400 Lumen, nhiệt độ màu đạt 6500k . Với các chỉ số kỷ thuật thì nó hoàn toàn có khả năng mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, chân thực, không bị xuống màu trong thời gian dài sử dụng . Thiết kế này có thể nâng hiệu quả chiếu sáng lên một tầm cao mới. Nó sẽ khiến bạn rất hài lòng với không gian ánh sáng xung quanh mình.

Đèn led Philips bulb 14W sự nổi bậc từ công nghệ cao

Đặc biệt, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Led  đẳng cấp thế hệ mới mà đèn không những đạt được độ sáng cao mà nó còn có thể phát ra nguồn ánh sáng nhẹ dịu không gây chói mắt. Đây là sản phẩm rất thích hợp để bạn lựa chọn cho gia đình mình khi có thành viên là người già hay trẻ nhỏ.

Bóng đèn led Philips Myvision vì được chế tạo với đuôi đèn E27 phù hợp đuôi nhiều loại bóng thông thường .Đồng thời thiết kế này cũng tạo sự thuận tiện dễ dàng trong cuông tác tháo lắp, sữa chữa, thay thế.
Hơn thế nữa, trong suốt quá trình hoạt động đèn sẽ hiếm xảy ra các ttrục trặc như các loại bóng đèn truyền thống. Có được kết quả đó là do đèn được làm từ nguồn vật liệu đã được kiểm duyệt rất kĩ lưỡng. Nó có khả năng hạn chế chi phí cũng như thời gian không đáng có cho việc sửa chữa thay thế… Lựa chọ sử dụng bóng đèn này sẽ đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Sử dụng bóng đèn led Philips Myvision làm giải pháp thay thế hoặc lắp mới hệ thống chiếu sáng dân dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 80% điện năng so với các loại bóng đèn khác như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… Tính năng này mang lại hiệu quả cao về mặt năng lượng. Đồng thời  nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một nguồn lợi lớn giảm nổi lo thanh toán chi phí thanh toán tiền điện ch gia chủ.

Để an tâm hơn khi mua sắm và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay kém chất lượng thì bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Hoàng Phát lighting để sở hữu những sản phẩm chính hãng mà giá thành lại cực kì hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.