• Tin tức
  • Đèn Led Philips âm trần SmartBright mang nguồn ánh sáng ổn định

Đèn Led Philips âm trần SmartBright mang nguồn ánh sáng ổn định

Bộ đèn Led âm trần SmartBright Philips được thương hiệu Phiips thiết kế rất hiện đại và tinh tế. Nó không chỉ có độ quang thông hoạt động 2200Lm mà còn có chỉ số quang >80Ra . Thiết kế này giúp đèn có thể đảm bảo độ sáng an toàn, ổn định và tiết kiệm điện.

Thiết bị chiếu sáng này có nhiệt độ màu là 4000K . Nó có thể giúp cho đèn giữ nguyên màu sáng nên không gây đau đầu và cũng không làm chói mắt người dùng. Philips đã có thiết kế giúp cho đèn có thể hoạt động chiếu sáng được an toàn hơn cho những người trong khu vực chiếu sáng.

Đèn Led Philips âm trần SmartBright mang nguồn ánh sáng ổn định

Đèn Led âm trần SmartBright Philips có thiết kế nhỏ gọn, mỏng dạng bảng và  âm khuyết trần ở mặt đèn . Chính đặc điểm này đã giúp cho đèn có thể mang lại sự trang nhã, sang trọng cho không gian sống mà nó xuất hiện. Từ đó mang đến sự  hài lòng tuyệt đối cho người  sử dụng.

Chất liệu để thiết kế nên khung đèn Led âm trần SmartBright Philips được làm bằng nhôm chất lượng cao. Ngoài ra thì ở mặt ngoài còn được sơn một lớp thép tĩnh điện. Đây là cách mà Philips có thể làm tăng tính bảo vệ cho mặt đèn . Ngoài ra thiết kế đèn còn được sử dụng bằng nhựa PC cao cấp nên nó khá bền bỉ với thời gian và hiếm gặp những hư hỏng đột ngột.

Sản phẩm đèn led Philips này sử dụng công suất 26W với nhiều kích thước (0,3m x1m2, 0,6 x 0,6m, 0,6 x1m2) và kiểu dáng khác nhau . Đó là lý do mà đèn có thể làm hài lòng mọi người và để người sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian của mình.

Khi hoạt động, thiết bị này không phát ra bất cứ các tia gây hại nào như Uv, tia cực tím, tia tử ngoại nên nó luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với mội trường. Nhất là khi vấn đề về môi trường đang được cả thế giới chú trọng.

Ánh sáng màu trắng ấm rõ nét và chân thực của đèn led Philips này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về nguồn ánh sáng led chất lượng cao. Hơn thế nữa thì nó còn rất an toàn và nhẹ dịu.

Trên đây chỉ là một vài thông tin cơ bản giới thiệu về sản phẩm. Để được tư vấn kic lượng hơn cho việc chọn lựa cho phù hợp nhất với không gian của bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát – nhà phân phối những sản phẩm đèn led Philips đảm bảo chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất toàn thị trường.