Đèn led philips 6w

Đèn led Philips là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng bởi thiết bị này sở hữu nhiều tính năng có lợi cho người dùng. Trên thị trường, công cụ chiếu sáng này được người tiêu dùng dành nhiều ưu ái, sử dụng rộng khắp.

Thiết bị này được xem là sản phẩm chiến lược mang tính cạnh tranh cao của hãng Philips khi tung ra thị trường. An toàn cho người tiêu dùng và chất lượng nguồn sáng hoàn hảo được xem là tiêu chí hàng đầu mà hãng Philips phát huy trong thiết bị này.

đèn led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K là dòng sản phẩm mới của Philips được sản xuất theo tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

Đèn có chất lượng chiếu sáng tốt hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang thông thường xét về hình dáng, mẫu mã, sản phẩm mang dáng dấp của một công cụ chiếu sáng hiện đại nên rất sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi cho vận chuyển và lắp đặt.

Bóng đèn Led 6W Philips – LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K có thiết kế dạng tròn, thân đèn được làm bằng nhựa cứng cáp chất lượng cao, đảm bảo chống chịu được các va đập mạnh, vô hiệu hóa các tác nhân có hại của môi trường, bảo vệ đèn bền bỉ với thời gian.

Vỏ đèn là tấm nhựa phản quang phục vụ cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, diện tích tộng. Đui đèn E27 thông dụng, dễ dàng hỗ trợ thay thế lẫn  nhau trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm chiếu sáng này được sản xuất với công suất hoạt động 6W nhưng có thể cho nguồn sáng có chất lượng tương đương với các loại đèn có công suất lớn hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và năng lượng.

Bóng đèn Led EcoBright Philips có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với công suất hoạt động từ 6 - 60W phục vụ cho nhiều không gian chiếu sáng hiện đại, đảm bảo đáp ứng đa dạng đối tượng không gian.