• Kinh doanh
  • Đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông

Đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông

Đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông được tích hợp chip led tiên tiến, hạn chế lượng điện năng một cách thấp nhất có thể. Vì vậy lựa chọn đèn led Panel Rạng Đông là một lựa chọn đúng đắng cho mọi không gian mà bạn muốn lắp đặt đèn chiếu sáng.

Đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông được thiết kế to bản để phù hợp chiếu sáng ở các không gian rộng mà vẫn tiết kiệm được chi phí lắp đặt như văn phòng, các sảnh khách sạn nhà hàng,… vừa tiết kiệm được điện năng vừa tiết kiệm được chi phí lắp ráp thêm đèn vì đèn led Panel có khả năng phủ sáng rất rộng.

Đèn led panle 75W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Công nghệ hiện đại mà Rạng Đông tích hợp vào đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông đã giúp đèn hạn chế được những khuyết điểm của đèn led truyền thống thường có là tiêu tốn lượng điện năng khá nhiều để phát sáng.

2.  Một điểm được đánh giá cao ở đèn led Rạng Đông chính là không  phát ra tia tử ngoại có hại cho mắt hay da hay các chất độc hại cho người lớn và trẻ nhỏ.

3.  Nhôm được chọn là chất liệu để làm nên khung cho đèn vừa giảm được trọng lượng cũng như  gia tăng được tuổi thọ cho đèn thêm phần bền bỉ.

4.  Để giảm độ chói khi đèn phát sáng thì Rạng Đông đã thiết kế cho đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông một tấm tán xạ nhằm làm dịu ánh sáng mà đèn mang lại.

5.  Khung đèn ngoài việc cho sản phẩm bền bỉ thì còn được Rạng Đông xử lý bề mặt khung chống được quá trình oxy quá khi sử dụng dài lâu với thời tiết thất thường của Việt Nam.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế của đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông luôn mang phần mảnh mai nhằm tiết kiệm không gian cũng như mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian được lắp đặt.

2.  Khả năng tiết kiệm điện năng của đèn led Rạng Đông không phải dạng vừa vì có chip led tiên tiến được tích hợp bên trong, sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng thiết bị chiếu sáng của Rạng Đông.

3.  Với những gì mà Rạng Đông đã làm cho đèn led Panel 75W thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thắp sáng không gian của mình mà không lo đến việc đèn tiêu tốn điện năng của bạn hết bao nhiêu vì Rạng Đông sẽ giúp bạn tiết kiệm.

4.  Đèn Led Panel 75W D P01 60x120 Rạng Đông có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với đèn truyền thống như đèn compact hay huỳnh quang.

5.  Khả năng tản nhiệt tốt từ chất liệu cấu thành nên của đèn cũng được chọn lựa kĩ càng đến tấm tản nhiệt được thiết kế riêng cho đèn led Panel khiến đè hoạt động ổn định hơn.  

LIÊN HỆ MUA HÀNG