Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn led ốp trần tròn Philips 18w bừng sáng mọi không gian

Đèn led ốp trần tròn Philips 18w bừng sáng mọi không gian

Đèn led ốp trần tròn Philips 18w là sản phẩm có chất lượng cao nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng. Nó được thiết kế với quy trình sản xuất hiện đại nên luôn mang đến những giá trị rất tuyệt vời cho người sử dụng.

Phần vỏ của thiết bị điện này được làm từ chất liệu silicon dẻo. Đặc biệt, thiết bị chiếu sáng này còn có tác dụng bảo vệ rất cao với chip led cùng bộ phận mạch điện tử hiện đại được thiết kế bên trong. Bố trí này giúp Đèn led ốp trần tròn Philips 18w tránh được những va chạm mức độ nhẹ và nó còn có thể chống thấm nước một cách hiệu quả khi đèn led Philips này hoạt động ở những không gian có độ ẩm ướt cao.

Đèn led ốp trần tròn Philips 18w bừng sáng mọi không gian

Đèn có độ bền cao, với tuổi thọ cho mỗi bóng lên đến 30.000 giờ sử dụng. Với con số này thì thương hiệu Philips đã thực sự tối giản chi phí cho việc sửa chữa, lắp đặt và thay mới thiết bị một cách hiệu quả nhất. Nó luôn mang đến cho người dùng một không gian ánh sáng vượt bậc. Điều đặc biệt nhất là, lượng điện năng cần tiêu thụ cho việc chiếu sáng của Đèn led ốp trần tròn Philips 18w rất ít. Chính vì thế mà đèn có thể dễ dàng chứng minh được hiệu quả tiết kiệm điện năng của nó.Theo thống kê thì đèn có thể giảm tới  80% so với các bóng đèn sợi đốt thông thường.

Khi thiết bị chiếu sáng này hoạt động thì nguồn ánh sáng mà nó phát ra rất chân thực rõ nét, giống như ánh sáng tự nhiên ban ngày . Đó là do khả năng hoàn màu của đèn cao đã làm bừng sáng mọi không gian lắp đặt. Đồng thời khi sử dụng Đèn led ốp trần tròn Philips 18w  thì nó sẽ không gây hại mắt, không có hiện tượng nhấp nháy như các loại đèn truyền thống. Vì thế nên đèn có thể bảo vệ sức khỏe an toàn cho người sử dụng.

Là thiết bị phát sáng được đánh giá là thân thiện nhất với môi trường . Vì thế cho nên các chất liệu từ Đèn led ốp trần tròn Philips 18w nói riêng các sản phẩm của Philips nói chung đều là những chất liều có thể dễ dàng tái chế nhanh chóng, giảm thiểu rác thải ra bải rác, môi trường bên ngoài..

Hoàng phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối đèn pha led chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt bật mà giá thành lại cực kì phải chăng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về việc chọn lựa lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.