399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic

Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic có nguồn sáng không chứa tia bức xạ nguy hiểm với sức khỏe con người và môi trường. Sản phẩm này chính là sự lựa chọn thông mình để bạn có thể đảm bảo an toàn cho môi trường và thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Thiết kế hiện đại và tính tế của đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic luôn là điểm có thể thu hút sự chú ý của người dùng ở mức cao nhất. Sản phẩm này đã thực sự mang thương hiệu Panasonic đến gần hơn với thị trường bằng hiệu năng của sản phẩm.

Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic được thiết kế với kiểu dáng hình tròn rất bắt mắt. Với chóa đèn làm bằng nhựa Acrylic màu trắng có nét thẩm mỹ cao giúp đèn có thể tạo nên điểm nhấn trong mọi không gian  chiếu sáng.

2. Công suất của đèn là 15W nhưng quang thông của nó lại đạt đến 1127lm. Đây chính là điểm giúp đèn có thể phát ra nguồn sáng chân thực và sống động để chinh phục bất cứ ai đã lựa chọn nó.

3. Đèn Led Panasonic có ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500K nên bạn sẽ được trải nghiệm một không gian ánh sáng hiện đại và tinh tế đến bất ngờ.

4. Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên sản phẩm này sẽ không chiếm nhiều diện tích và cũng không gây nhiều khó khăn khi bạn lắp đặt.

5. Sản phẩm này sẽ là cách để bạn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Chắc chắn là khi lắp đặt trong bất cứ không gian nào thì đèn đều tạo nên được điểm nhấn đầy hấp dẫn để thu hút sự chú ý của mọi người.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên nó có độ bền rất vượt trội. Tuổi thọ đèn tới 20.000 giờ chiếu sáng nên khi sử dụng thì nó sẽ không khiến bạn phải lo lắng đến việc sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

2. Ngoài ra thì đèn được ứng dụng ánh sáng Led nên lượng điện năng tiêu thụ của đèn cũng rất ít. Đèn sẽ giảm đến 80% điện năng tiêu thụ nếu so với đèn sợi đốt và ít nhất là 50% so với đèn huỳnh quang. Lựa chọn sản phẩm này thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến hóa đơn điện cuối tháng nữa.

3. Các chất liệu được lựa chọn để sản xuất đèn đều là chất lượng cao cấp và không chứa hóa chất độc hại như: lưu huỳnh, thủy ngân, chì…  Ngoài ra thì đèn cũng không thải khí CO2 khi chiếu sáng.

4. Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic được thiết kế với kiểu dáng hình tròn màu trắng rất đẹp mắt. Chất liệu nhựa Nano trắng có kích thước nhỏ gọn sẽ là cách để bạn có thể mang đến sự lựa chọn tinh tế cho không gian sống của mình.

5. Nếu bạn lựa chọn đèn thì bạn có thể lắp đặt nó trong nhà ở, nơi làm việc, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn, hành lang… Bất cứ đây, sản phẩm này đều có thể tạo ra nguồn sáng rất chân thực và sống động.

Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING