399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal

Rất nhiều khách hàng băn khoăn vì sao đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal lại nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng trên thị trường nhiều đến vậy? Câu hỏi này sẽ được Hoàng Phát Lighting “bật mí” ngay trong bài viết dưới đây để bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Được sử dụng các chất liệu tốt và cao cấp nên đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal có được độ bền và tuổi thọ rất cao.
 
- Sản phẩm này được Duhal sản xuất theo công nghệ hiện đại với việc ứng dụng nguồn ánh sáng Led. Chính vì vậy mà đèn có thể làm bừng sáng mọi không gian mà nó được lựa chọn một cách hiệu quả nhất.
 
Đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal
 
- Với công suất 50W và quang thông 5200Lm thì đèn hoàn toàn có thể phát ra nguồn sáng mạnh mẽ nhất.  Nhưng, dải ánh sáng mà thiết bị điện này phát ra sẽ không khiến người dùng phải khó chịu nhờ chỉ số hoàn màu đạt 85Ra mà nó đang có.
 
- Đèn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, chỉ số bảo vệ đạt IP44 nên nó có thể thích nghi tốt trong nhiều điều kiện khác nhau của khu vực phòng kín.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
 
Đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal với công nghệ sản xuất hiện đại và được chú trọng trong từng chi tiết thiết kế nên nó đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Thiết bị này có thể giảm đến 65% chi phí điện năng so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống nhờ việc ứng dụng công nghệ ánh sáng Led. Điều này sẽ khiến nhiều người dùng hài lòng và lựa chọn sử dụng đèn để giải quyết bài toàn về chi phí tiền điện hàng tháng.
 
Sử dụng chất liệu cao cấp
 
Đèn được làm từ chất liệu nhôm anode hóa với khả năng chống gỉ sét rất cao. Ngoài ra, chóa đèn còn có khả năng phản quang tốt. Điều này sẽ giúp cho đèn có thể đảm bảo không suy giảm quang thông trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp này thì trong đèn led nhà xưởng Duhal hoàn toàn không có các thành phần hóa học độc hại. Chính vì thế mà đèn không chỉ là một thiết bị chiếu sáng mà còn là một thiết bị bảo vệ cao cho sức khỏe người dùng.
 
Ánh sáng chất lượng
 
Đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal
 
Được sử dụng ánh sáng Led nên đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal có thể tỏa ra dải ánh sáng liên tục, chân thật và rất sống động. Công suất đèn 50W nhưng nó lại không gây cảm giác chói mắt hay khó chịu. Bởi đèn có chỉ số hoàn màu cao nên giúp bảo vệ thị giác người dùng một cách hiệu quả nhất. Với dải ánh sáng này thì đèn hoàn toàn có thể chinh phục mọi khách hàng, ngay cả khi đó là vị khách hàng khó tính nhất.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led nhà xưởng 50W SAPB507 Duhal hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi lắp đặt trong các không gian rộng lớn như: xưởng gỗ, xưởng cơ khí, kho hàng, khu nhà máy, xưởng sản xuất, sân vận động, sân thể thao,..
 

Đèn Led ốp trần 15W NNP52600 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING