• Kinh doanh
  • Đèn led Master BULB MV 8W Dim Philips

Đèn led Master BULB MV 8W Dim Philips

Với mong muốn đáp ứng những mong mỏi của khách hàng trong việc tiết kiệm điện năng, tập đoàn Philips bằng sự tâm huyết đã cho ra đời và xuất hiện sản phẩm đèn led Master BULB MV 8W Dim Philips với nhiều tính năng nổi bật mang lại nhiều giá trị cho con người trong đời sống.
Đèn led Master BULB MV 8W Dim PhilipsKhi có quyết định mua 1 sản phẩm chiếu sáng nào đó, khách hàng thường cân nhắc đến nhiều yếu tố bởi những sản phẩm này thường rất tiêu hao điện năng đồng thời lại có nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường với nhiều hãng sản xuất khác nhau, khiến người dùng băn khoăn trong quá trình chọn lựa. 
Nhưng từ khi đèn led Philips ra đời, khách hàng đã không còn lo ngại về những vấn đề trên nữa
Nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích cho người sử dụng cũng như giúp sản phẩm được nhiều người biết đến hơn, đèn led Philips được thiết kế và tích hợp những ưu thế nhất định về đặc tính và thiết kế.
Thiết kế sản phẩm có hình dạng bầu, được sản xuất với kiểu cách nhỏ gọn nhất, với màu sắc là màu trắng khiến sản phẩm trở nên dễ cầm nắm với người tiêu dùng, trong quá trình lắp đặt, cũng trở nên dễ dàng hơn vì sản phẩm nhỏ và có trọng lượng không đáng kể, giúp khách hàng không cần nhờ đến sự trợ giúp của người thợ mà có thể tự mình lắp đặt sản phẩm. 
Chiều cao của đèn led Master BULB MV 8W Dim Philips được sản xuất với độ cao là 105mm, đường kính là 56mm. Với kích thước này cũng đủ để các hoạt động diễn ra trong gia đình được đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời tạo sự thuận lợi và tối ưu diện tích cho không gian gia đình.
Đèn led Master BULB MV 8W Dim Philips
Đèn được thiết kế để hoạt động trong dải điện áp 230V điều này giúp nó ứng dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, giúp sản phẩm thích nghi với hàng loạt các không gian cần lắp đặt khác nhau.
Với những đặc tính mà đèn led Master BULB MV 8W Dim Philips mang lại cho người tiêu dùng thì sản phẩm này ngày càng phát triển và thông dụng hơn nữa trong cuộc sống con người.