• Công nghiệp
  • Đèn Led lắp nổi 20W Celling Ledvalue mang đến vẻ đẹp hiện đại

Đèn Led lắp nổi 20W Celling Ledvalue mang đến vẻ đẹp hiện đại

Cùng với sự phát triển của xã hội, đèn Led đã dần thay thế cho các loại đèn chiếu sáng truyền thống trước đây. Tiêu biểu là dòng đèn Led lắp nổi 20W Celling Ledvalue của Osram đã tạo được thiện cảm với người dùng từ tính năng vượt bật và kiểu dáng thiết kế hiện đại, trang nhã.

Thông số của đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue
 
Đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue có thiết kế hình tròn, dạng trong màu trắng, có đường kính 350mm và độ dày 80,6mm. Đèn có thiết kế trang nhã, bộ nguồn lắp trong, khối đầu nối 3 chân tiện ích cho người sử dụng.
 
Sản phẩm đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue có điện áp hoạt động 220V, tần số điện áp 60Hz, công suất sử dụng 20W. Bên cạnh đó, đèn còn được trang bị chỉ số bảo vệ IP20 cho phép chống các vật cản trên 12mm cùng với góc chiếu tối đa lên tới 120 độ.
 
 
 
Đèn Led lắp nổi 20W Celling Ledvalue gồm 3 loại khác nhau và 3 nhiệt độ màu sáng tương ứng: 
 
+ Đèn led Ledvalue Celling 20W/830- màu vàng (3000K)
 
+ Đèn led  Ledvalue Celling 20W/840- màu vàng ấm(4000K)
 
+ Đèn led Ledvalue Celling 20W/865 - màu trắng (6500K)
 
Vẻ đẹp hiện đại của của đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue trong thiết kế nội thất:
 
Đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue có thiết kế hài hòa, trang nhã và hiện đại nên được sử dụng cho mọi công trình, mọi không gian chiếu sáng khác nhau: từ hành lang, lỗi vào, ban công và lắp đặt ở phòng họp, nhà hàng, khách sạn...mang đến vẻ đẹp lung linh, hiện đại nhất.
 
Với mức quang thông 1500Lm – 1600Lm,  đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue có độ sáng ổn định, đảm bảo ánh sáng hài hòa, tao nhã tạo nên cảm giác dễ chịu cho mọi người. Đèn được thiết kế nhỏ gon, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.
 
 
Đèn led OSRAM lắp nổi 20W Celling Ledvalue có độ ổn định màu tốt SDCM 6, chỉ số màu cao CRI >80, độ hoàn màu 80Ra đảm bảo độ sáng liên tục, không gây ảnh hưởng đến thị lực. Bóng đèn có tuổi thọ sử dụng lên tới 15.000 giờ chiếu sáng, cao hơn các dòng đèn truyền thống rất nhiều, sử dụng được lâu hơn giúp bạn tiết kiệm được lượng chi phí lắp đặt và thay mới.
 
Đặc biệt, sản phẩm còn rất tiết kiệm điện năng với công suất tiêu thụ điện thấp hơn so với các đèn truyền thống, không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người, ngoài ra rất thân thiện với môi trường, đèn led lắp nổi 20W Celling Ledvalue là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian chiếu sáng của gia đình bạn.