• Kinh doanh
  • Đèn Led gắn nổi 6W CED121-6D Comet thế hệ mới

Đèn Led gắn nổi 6W CED121-6D Comet thế hệ mới

Đèn led gắn nổi 6W CED121-6D Comet thế hệ mới là một trong những loại đèn được sử dụng và phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Nó được ứng dụng rất thành công vào lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại và cổ điển, trang trí ngoại thất, và các khu du lịch vui chơi sân vườn, hiểu được tính ưu việt của công nghệ led này comet đã sáng tạo ra vố số các loại đèn có các công suất khác nhau để tiện cho người sử dụng lựa chọn.  

 

Điện áp để sử dụng loại đèn này là 220V, công suất 6W, vì công suất thấp nên bạn dễ dàng tiết kiệm được một khoảng chi phí cho gia đình vào mỗi tháng, mặc dù công suất thấp nhưng ánh sáng của nó rất lớn, gấp đôi ánh sáng của các loại đèn truyền thống.

 

 

 

Đèn led gắn nổi 6W CED121-6D Comet có hai loại ánh sáng ánh sáng trắng khoảng 6500K, ánh sáng ấm là 3500k, độ quang thông tầm 600 lm, kích thước vô cùng gọn nhẹ, bạn không phải lo lắng về độ thô, mất vẻ thẩm mỹ, đẹp là một yếu tố mà chúng tôi mang lại cho bạn.

 

Tuổi thọ bền bỉ lớn hơn 25.000 giờ, độ sáng, hiệu suất không bao giờ hư hỏng đột ngộ, thời kì tuổi thọ dài, với sự phát triển công nghệ led ngày nay, tuổi thọ được nhà sản xuất nghiên cứu kĩ lưỡng, cũng như các loại đèn khác led cũng phụ thuộc vào nhiệt độ, hầu hết các nhà sản xuất công bố thông số nhiệt độ hoảng 25 độ C.

 

Loại đèn này ít phát nhiệt hơn đèn dây tóc nên sẽ có hiệu suất cao hơn ở những nơi lạnh ví dụ như là trong siêu thị, nếu chúng ta biết cách sử dụng và bảo quản thì một chiếc đèn gắn nổi 6W CED121-6D Comet sẽ mang lại lợi ích cho bạn không chỉ về độ bền mà giá trị thẩm mỹ cao, ánh sáng không làm chúng ta chói măt khi tiếp xúc, nguyên liệu làm từ những thiết bị không gây hại đến môi trường, an toàn sức khỏe cho nhà tiêu dùng.

 

Ngày nay thị trường du nhập rất nhiều sản phẩm đèn led comet không rõ nguồn gốc ánh sáng phát ra khiến chúng ta hư hỏng nặng vè mắt, đến với nhà phân phối hàng đầu Hoàng Phát Lighting thì bạn nên yên tâm, đẹp độc lại an toàn, mang lại cảm giác chỉ có ánh sáng mới làm chúng ta vui vẻ ấm cúng, giúp chúng ta có động lực sau những bộn về của công việc, chỉ với giá bạn có thể dễ dàng trãi nghiệm tiện ích mà sản phẩm mang lại.

 

Hãy tin tưởng Hoàng Phát với đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm ra được chiếc đèn mà bạn mong muốn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi.