• Kinh doanh
  • Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET

Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET

Tất cả những thị hiếu của bạn sẽ được Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET đáp ứng một cách trọn vẹn không khiến bạn hoài nghi.
Bạn đang tìm kiếm một nguồn ánh sáng mới cho căn nhà của bạn, bạn đang phân vân không biết nên chọn loại đèn nào để làm nổi bật không gian căn nhà cũng như bảo vệ sức khỏe đôi mắt của gia đình bạn.  
 
Thông số kỹ thuật: 
 
 
Thông số điện: 
 
Điện áp (V): 220 
Công suất (W): 12 
Tuổi thọ (h): 25000 
 
Thông số quang: 
 
Quang thông (lm): 1000 
Hiệu suất quang (lm/W): 83 
Nhiệt độ màu (K): 6000, 3000 
Chỉ số hoàn màu (Ra): 80 
 
Thông số hình học: 
 
Đường kính (mm): 170 
Chiều dày (mm): 38 
 
Đường kính cắt (mm): -- 
 
Thông tin chi tiết: 
 
 Về thiết kế: Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với công nghệ hiện đại cùng sự chân thành của nhà sản xuất đã xây dựng dấu ấn đầu khó phai trên mỗi chiếc đèn mà bạn thấy. 
 
Về đặc tính sản phẩm: 
 
Với tông ánh sáng nhẹ nhàng, dễ chịu được kết hợp hài hòa giữa hai màu vàng và trắng sáng tạo cho bạn tầm nhìn rộng hơn, không ảnh hưởng đến thị giác bởi màu ánh sáng tựa như màu sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, với hai tông màu vàng- trắng sáng sẽ đem lại cho không gian nhà bạn một gam màu ấm áp, dịu dàng mà không kém phần tươi mới, rạng rỡ. 
 
Mặt khác, bên ngoài đèn còn được khoác một mặt kính hoa mỹ làm tính thẩm mỹ của đèn tăng vượt bậc. Hơn nữa, đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET không kén chọn không gian vì cường độ chiếu sáng và qui mô chiếu sáng mạnh và rộng, linh hoạt trong nhiều vị trí chiếu sáng giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí mua đèn cũng như lắp ráp. 
 
 
 
 
 
Để sản xuất ra một chiếc Đèn Led Comet gắn nổi 12W CED121-12D cần có một công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, bên cạnh đó thân đèn được bao bọc bởi một lớp nhựa cao cấp làm cho toàn bộ chiếc đèn thêm phần sang trọng và hấp dẫn. 
 
Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET có nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại đèn khác như: 
 
Kết hợp hai gam màu ánh sáng như màu ánh sáng tự nhiên không tổn hại đến mắt. 
 
Đa dạng về địa điểm chiếu sáng, ở bất kỳ đâu vẫn có thể sử dụng. 
 
Lắp ráp dễ dàng, tiện lợi, ít tốn nhân lực vật lực và tuổi thọ trung bình khá cao nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng. 
 
Không sản sinh ra các tia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 
 
Bạn thấy đấy, không còn nghi ngờ gì nữa khi sử dụng Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D COMET. Đó là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn.