Đèn led essential 5w philips chiếu điểm

Khách hàng hiện nay, chọn đèn led essential 5w philips chiếu điểm cho hoạt động chiếu sáng của gia đình mình rất phổ biến.

Đèn led essential 5w philips chiếu điểmSản phẩm chiếu sáng trong cuộc sống hiện nay thực sự đóng 1 vai trò rất quan trọng với con người. 
Nó giúp cuộc sống của chúng ta được chiếu sáng hoàn hảo nhất, đồng thời còn góp phần tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho gia đình, khoác cho ngôi nhà một màu ánh sáng mới. 
Đèn led Philips có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, khách hàng có thể chọn lựa mẫu đèn led essential 5w philips chiếu điểm cho gia đình mình nhé! Chỉ với giá 210.000 VNĐ 
Trên thị trường thì có vô số những loại mẫu mã sản phẩm này khác nhau, đòi hỏi người tiêu dùng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng sản phẩm,tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến thời gian sử dụng sản phẩm không kéo dài được lâu.
Đèn led essential 5w philips chiếu điểm nổi bật và ghi được điểm cộng nhiều nhất với người tiêu dùng ở tính năng tiết kiệm điện vượt trội của nó. 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

12

5

15000

355

71

2700

80

49.9

47.3

 MR16

 
Với những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trong sản phẩm thì sản phẩm cho nguồn ánh sáng chất lượng nhất, hoàn hảo nhất đồng thời hài hòa với thiết kế nội thất bên trong gia đình bạn. Tuy nhiên không phải vì chiếu sáng với chất lượng cao và thời gian lâu dài mà sản phẩm này tiêu tốn điện năng quá mức, ngược lại nó rất tiết kiệm điện cho người dùng trong quá trình sử dụng. 
Ước tính, nó tiết kiệm lên tới 80% điện năng so với những thiết bị truyền thống thông thường khác.
Chính bởi đặc tính này mà đèn led Philips thật sự còn hữu dụng với người dùng hơn nữa trong việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bao gồm : hóa đơn tiền điện, chi phí bảo trì, lắp đặt và thay mới.