399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Đèn led downlight siêu mỏng 18W DG-D518 Duhal

Đèn led downlight siêu mỏng 18W DG-D518 Duhal

Niềm tin của khách hàng là một trong những động lực giúp công ty Duhal sản xuất ra sản phẩm đèn led downlight siêu mỏng Duhal DG-D518 18W.

Không chỉ đòi hỏi những thiết bị chiếu sáng tốt, chất lượng mà ngay nay, nhu cầu cuộc sống đã thúc đẩy thị hiếu người tiêu dùng, làm cho họ mong muốn một sản phẩm chiếu sáng vừa có chất lượng tôt, nhưng cũng vừa đảm bảo về mặt hình thức để người tiêu dùng có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

DG-D518 DuhalĐèn led downlight siêu mỏng Duhal DG-D518 18W có những ưu điểm nổi trội nào?

Để một sản phẩm thiết bị chiếu sáng có được một vị trí nổi bật trên thị trường thì đòi hỏi sản phẩm đó phải có được những tính năng ưu việt mà các thiết bị chiếu sáng khác không thể nào có được. Với đèn led downlight siêu mỏng Duhal DG-D518 18W thì đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này chính là ở khả năng tiết kiệm điện cũng như hình dáng nhỏ gọn mà đèn đang sở hữu.

Nếu như các thiết bị chiếu sáng của những thương hiệu khác chỉ tập trung vào mặt thiết kế thì với công ty Duhal, với tầm nhìn chiến lược của một nhà sản xuất, họ đã tập trung tạo ra cùng lúc một sản phẩm chất lượng và còn là một sản phẩm sang trọng, hiện đại. Điều đó đã được thể hiện rất rõ dựa trên hình dáng siêu mỏng của thiết bị này. Việc nghiên cứu kĩ lưỡng về đèn Led Duhal đã giúp cho đội ngũ nhà sản xuất mạnh tay loại bỏ những bộ phận không tốt để tạo ra một sản phẩm nhỏ gọn vô cùng. Nhờ đó mà người tiêu dùng có thể linh hoạt hơn, có thể sử dụng sản phẩm ở bất kì không gian nào mà bạn muốn.

Khả năng tiết kiệm cũng là một yếu tố đáng trân trọng của đèn. Việc tạo ra một sản phẩm chất lượng với tuổi thọ lên đến 30000 giờ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thay đổi sản phẩm khác khi hư hỏng. Không chỉ vậy, ánh sáng tốt, đảm bảo giúp đèn chiếu sáng tốt hơn, thay vì phải mua nhiều bóng hoạtđộng cùng lúc.

DG-D518 Duhal

Thông số sản phẩm

Đèn led downlight siêu mỏng Duhal DG-D518 18W được dụng ở đâu?

Với tầm nhìn chiến lược của mình, nhà sản xuất Duhal đã nhanh chóng tạo ra được dòng sản phẩm ưu việt, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sản phẩm ở các nhà ở, đặc biệt là những quán café, khách sạn, nhà nghỉ… với mức độ xuất hiện dày đặc.

đặt hàng

hoàng phát lighting