399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Đèn Led downlight 9W 44083 Philips

Đèn Led downlight 9W 44083 Philips

Khi mà thị trường chiếu sáng dường như không có gì quá đặt biệt thì giữa năm 2016 Philips đã tung ra 1 đợt sản phẩm vô cùng vô cùng có giá trị thực tế cao với người dùng. Đơn cử ra 1 sản phẩm để nói đến trong bài này đó là đèn Led downlight 9W 44083 Philips.

den-Led-downlight-am-tran-9W-44083-PhilipsĐối với thế hệ những người tiêu dùng trong thời đại hiện nay, chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng, chất lượng và hiện đại là điều mà họ luôn quan tâm hàng đầu trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chất lượng ánh sáng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và quá trình sinh hoạt của cả gia đình, mà hơn hết, nó còn góp phần khẳng đinh tính thẩm mĩ của người tiêu dùng. Nhanh chóng nắm bắt nhứng xu thế và yêu cầu của người tiêu dùng để sản xuất ra những thiết bị không những chất lượng tốt mà còn có tính thẩm mĩ cao đã giúp đèn Led downlight Philips tạo cho mình ưu thế trên thị trường thiết bị chiếu sáng, trở thành một sản phẩm nổi bật và nhận được sự yêu mến, tin dùng của mọi nhà.

Đèn Led downlight 9W 44083 Philips môt thiết bị sản xuất đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, không một thiết bị chiếu sáng hiện tại nào có thể thay thế được với mức giá như thế này. Sở dĩ, để làm nên sự nổi bật này, các nhà sản xuất đã hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn, lấy những mong muốn, sự hài lòng của người tiêu dùng làm động lực cho sự phát triển của cả thương hiệu.

Đèn Led downlight 9W 44083 Philips ra đời đã dánh dấu sự thành công cho những nổ lực của họ, không chỉ tạo ra một thiết bị chất lượng hàng đầu đúng như thương hiệu lâu đời mà doanh nghiệp xây dựng, họ còn tạo ra thiết bị chiếu sáng có thể mang đến sự sang trọng, hiện đại cho mọi không gian.

Den-led-downlight-philips

Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm không quá đặt biệt điều khiến nó đặt biệt chính là giá mà Philips phân phối sản phẩm, từ trước tới nay chưa có dòng đèn downlight nào mà Philips cho ra đời với mức giá thấp như vậy. 199.000 VNĐ là mức giá khởi điểm cho sản phẩm này. ( hãy đến và nhận những mức chiếc khấu ngay tại showroom của Hoàng Phát ).

Chiếu sáng dân dụng

Màu sắc, mẫu mã, kích thước là những yếu tố mà nhà sản xuất hượng đến trong việc tạo ra thiết bị chiếu sáng hoàn hảo đèn Led Philips. Sự đa dạng của nó, cũng như sự đầu tư kĩ lưỡng về mẫu mã, sự cải tiến về thiết kế đã giúp thiết bị này mang đến sự sáng trọng, tinh tế, góp phần tạo ra một không gian tinh tế, hài hòa mà người sử dụng muốn hướng đến.