Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal

Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal được thiết kế tuy đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng thẩm mỹ rất rõ rệt. Lí do tiếp theo chính là ở chất lượng chiếu sáng hiện đại, khả năng tiết kiệm điện, độ bền chắc và độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Đèn led Duhal giúp cho việc sinh hoạt, học tập và lao động của mọi người có thể được duy trì liên tục và hiệu quả trong khoảng thời gian dài. Một công trình dù lớn hay nhỏ cũng đều phải được bố trí môt lượng các thiết bị chiếu sáng. Và đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal là một thiết bị chiếu sáng cao cấp mà bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal hoạt động với công suất thấp (7W), vận hành tốt với điện áp 220V/50Hz. Đèn cho ra cả 2 loại nguồn ánh sáng trắng 6000K và ánh sáng vàng 3000K.

2.  Ánh sáng với mức quang thông 740lm giúp ánh sáng được duy trì liên tục trong nhiều giờ liền.

3.  Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal có kích thước 65x127mm rất nhỏ gọn. Thêm vào đó, trọng lượng ở mức vừa phải sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, cẩm nắm và tháo lắp sản phẩm.

4.  Phần thân đèn được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp. Sử dụng đui đèn E27 rất thông dụng trong thi công công trình xây dựng. Đồng thời đèn có mức giá thành hợp lý, hiện đang được phân phối rất rộng rãi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal có khả năng chiếu sáng lâu dài trong nhiều giờ liền mà không xuất hiện tình trạng chớp nháy hay cường độ ánh sáng bị giảm xuống.

2.  Nhờ hoạt động với mức công suất thấp mà nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, giúp cho không gian của bạn luôn giữ được sự mát mẻ, trong lành. Tuy vậy, nguồn sáng vẫn được phát ra mạnh mẽ và phân tán trong không gian rất tốt. Tùy theo nhu cầu và cách bố trí không gian mà bạn có thể lựa chọn nguồn sáng vàng để tạo sự ấm cúng hoặc ánh sáng trắng dành cho căn phòng thanh lịch, sang trọng.

3.  Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal đảm bảo tiêu chí an toàn đối với người sử dụng. Bóng led không chứa chì, thủy ngân, co2 hay bất cứ chất hóa học độc hại nào. Thêm vào đó, đèn cam kết không chứa tia UV, tia UR gây hại cho da và mắt của bạn.

4.  Với chỉ số CRI > 80Ra, sản phẩm sẽ mang đến nguồn sáng trung thực, rõ nét, không hề gây ảo giác và tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện với môi trường.

5.  Bóng đèn mang đến hiệu quả kinh tế tối ưu nhờ khả năng tiết kiệm điện và mức tuổi thọ vượt trội hơn những thiết bị đèn huỳnh quang, đèn compact truyền thống trước kia.