399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal

Với một thị trường đèn chiếu sáng đa dạng và phong phú như hiện nay thì để tìm được một thiết bị chiếu sáng tốt, giá rẻ mà hiệu quả thật không hề đơn giản chút nào. Vậy sao bạn không chọn đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal để yên tâm hơn với những gì mà mình có được.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại đã giúp thương hiệu Duhal có được sản phẩm đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal với chất lượng tốt nhất và thời gian sử dụng dài lâu nhất. Sản phẩm này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng khi lựa chọn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất lượng đèn vượt trội

Kiểu dáng đẹp, tinh tế. Nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi khi sử dụng. Đó là những cảm nhận đầu tiên khi lựa chọn đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal. Đèn có khả năng chiếu sáng bền lâu và rất ổn định. Đó là bởi đèn có dải điện áp rộng cùng với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Điều này cho phép đèn có thể hoạt động bình thường trong mọi điều kiện điện áp lưới thay đổi.

Đồng thời, chất lượng của đèn led Duhal còn có khả năng tiết kiệm điện rất cao. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì khi sử dụng sản phẩm này thì hóa đơn điện hàng tháng đã giảm đến 80% so với trước đây.

Ánh sáng chất lượng

Bạn đừng cho rằng vì đèn có công suất 7W nên chất lượng ánh sáng của nó sẽ không cao nhé. Đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi lựa chọn. Ánh sáng mạnh mẽ với độ quang thông cao. Kết hợp với đó là ánh sáng của đèn rất êm dịu và sống động. Đó là hiệu quả của việc đèn có được chỉ số hoàn màu cao. Điều này cho phép đèn có thể phát ra ánh sáng liên tục, không nhấp nháy và không làm ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng.

An toàn và thân thiện

Nếu bạn đang đau đầu với các thiết bị chiếu sáng truyền thống khi nó chứa nhiều hóa chất độc hại và phát ra ánh sáng với các tia bức xạ nguy hiểm thì nay đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đó.

Các nhược điểm của đèn chiếu sáng truyền thống đã được đèn khắc phục một cách hoàn hảo nhất. Lựa chọn thiết bị này là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường không nhỏ.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi lắp đặt đèn Led âm trần 7W DFA007 Duhal thì bạn cần khoan lỗ trên trần nhà phù hợp với kích thước của đèn mà bạn lựa chọn. Sau khi thực hiện xong bước này thì bạn cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Tiếp đó, bạn lắp đèn vào cho chắc chắn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chọn đèn Led âm trần bạn có thể sử dụng nó trong các không gian lớn, nhỏ khác nhau đều được. Ví dụ như: nhà ở, nơi làm việc, siêu thị, trung tâm thương mại...