• Kinh doanh
  • Đèn led âm trần 15W DN024B Philips

Đèn led âm trần 15W DN024B Philips

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm đèn chiếu sáng nào cho không gian nhà mình thêm hiện đại và có nhiều tiện ích hơn trong sử dụng. Bạn không biết nên chọn mẫu đèn nào khi trên thị trường có vô số thương hiệu đèn với kiểu dáng và tính năng khác nhau. Thật khó khăn. Với đèn led âm trần 15W DN024B Philips thì bạn có thể tự tin cảm nhận một cuộc sống tiện nghi như mình mơ ước rồi nhé.

Sản phẩm đèn led âm trần 15W DN024B Philips là một trong những thiết kế mới nhất của Philips nhằm thay thế cho sản phẩm đèn Downlight truyền thống với những tính năng rất vượt trội. Đây là dòng đèn Led âm trần Philips được nhiều khách hàng chào đón trên thị trường.

Vì sao bạn nên chọn đèn Led âm trần Philips?

Đèn Led âm trần 15W DN024B Philips

-   Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với đèn sợi đốt hay các loại đèn truyền thống khác. Sản phẩm đèn led âm trần 15W DN024B Philips  có tuổi thọ cao đến 20.000 giờ. Tuổi thọ của mẫu đèn này cao gấp 2 lần các loại đèn led truyền thống và gấp 5 lần đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn Compact.

-   Được thiết kế gọn nhẹ và thuận tiện cho quá trình lắp đặt, dễ dàng sử dụng. Đèn được thiết kế nguyên khối và có sẵn dây kèm đầu nối. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đi dây hay thiết kế đầu nối dây nữa.

-   Đèn có giá thành rất cạnh tranh. So với giá thành trên thị trường thì sản phẩm này của Philips có giá khoảng 300.000 đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các dòng đèn khác trên thị trường nhưng lại có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao hơn.

-   Thiết kế của đèn led âm trần 15W DN024B Philips sử dụng điện áp 230V, có đường kính cắt trần là 158mm và chiều dày 33mm phù hợp với cả không gian có trần nhà thấp. Bóng đèn led có nhiệt độ màu ánh sáng 3000K, 4000K, 6500K tương ứng với ánh sáng màu trắng ấm, trắng tự nhiên và trắng ban ngày.

Đèn led âm trần 15W DN024B Philips

Đèn có khả năng ứng dụng cao trong nhiều không gian cũng như điều kiện khác nhau như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại… và mang đến một nguồn sáng ổn định, sống động và rất chân thực.

Với thiết kế rất ấn tượng và hiện đại như vậy thì sản phẩm đèn led âm trần 15W DN024B Philips  xứng đáng là mẫu đèn được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm mang lại nhiều giá trị tiện ích nhất cho cuộc sống. Chẳng có lý do gì để bạn có thể lắc đầu từ chối một sản phẩm đèn chiếu sáng hoàn hảo và có nhiều tính năng vượt trội như vậy, đúng không nào.