• Kinh doanh
  • Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S

Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S

Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S tiếp nối cho hàng loạt các sản phẩm khác của Rạng Đông nhằm góp phần làm cuộc sống bạn trở nên phong phú, tiện nghi và sang trọng hơn. Độ bền cũng như giá cả mà Rạng Đông mang lại cho bạn là tốt nhất!

Bạn đang muốn tìm cho mình và gia đình bạn một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các không gian hẹp hoặc để trang trí cho các không gian cần ít ánh sáng như phòng ngủ thì Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn!

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Thiết kế sang trọng, tuổi thọ cao gấp 15 lần so với các loại bóng truyền thống giúp giảm được tối chi phí thay mới và sữa chữa.

2.  Khi sử dụng đèn bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng giá cả đặc biệt là độ an toàn. Đèn không chứa các loại hóa chất độc hại hay các tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như tác động đến môi trường.

3.  Rạng Đông mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất cho các không gian nhỏ, hẹp đặc biệt là phòng ngủ từ đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S.

4. Đèn led Rạng Đông có thể dễ dàng thi công lắp đặt cũng như có thể thay thế cho các loại đèn huỳnh quang Compact hay các loại bóng sợi đốt truyền thống.

5. Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S còn hạn chế được các điểm yếu của các loại khác là sự tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng, không còn cảm giác nóng khi thắp trong thời gian dài nữa nhé!

6. Thân đèn được thiết kế đặc biệt từ chất nhựa PC tạo cảm giác chắc chắn cũng như giúp bạn giảm được tần suất và chi phí thay thế bóng mới khi bị va chạm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đèn led Par 3W Rạng Đông

1. Bóng Led Par cũng giống các dòng sản phẩm khác của Rạng Đông đó là sử dụng chip Led chất lượng cao cho ra ánh sáng trung thực, không bị nhấp nháy khi dùng.

2. Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S hoạt động được trong dãy công suất 3W/220V quang thông lên đến 210lm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng và giá cả.

3.  Với đui đèn cỡ E27 chuẩn quốc tế và cực kì thông dụng bạn co thể dễ dàng thay thế cho các bóng Led khác, dễ dàng di chuyển theo mục đích sử dụng đồng thời nhằm giúp hạn chế bụi và rò rỉ khi dùng.

4. Thiết kế cho ra hai màu ánh sáng là trắng và vàng giúp bạn có thể cho nhiều sự lựa chọn hơn để thắp sáng cho phòng ngủ của mình

5. Đèn Led 3W E27 Par 20N Rạng Đông S có kích thước thông dụng là 65x101mm dễ dàng gia công lắp đặt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG