• Doanh nghiệp
  • Đèn exit KT – 610 KENTOM khả năng chiếu sáng tự động

Đèn exit KT – 610 KENTOM khả năng chiếu sáng tự động

Sản phẩm đèn exit KT – 610 KENTOM đây là loại đèn chiếu sáng exit thuộc thương hiệu KenTom.

Xã hội đang ngày càng phát triển vì thế mà nó đòi hỏi chúng ta phải tiết kiệmđiện năng nhiều hơn nữa. Chính vấn đề tiết kiệm này đã dẫn đến tình trạng thường xuyên xảy ra đó là việc cúp điện trong vài tiếng đồng hồ hoặc nữa ngày để thực hiện chính sách tiết kiệm.
 
Nếu điện mà cúp đúng vào ban ngày thì vấn đề ánh sáng sẽ không ảnh hưởng lớn đến đời sống của chúng ta, nhưng nếu điện lỡ cúp vào ban đêm thì sao, ánh sáng sẽ như thế nào đây. Đặc biệt là trong các biển báo trên đường và các bản hiệu chiếu sáng dành để thoát hiểm mà không có ánh sáng thì cực kỳ là nguy hiểm.
 
Để giải quyết vấn đề này cho khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng sản phẩm đèn chiếu sáng có khả năng chiếu sáng tự động khi mất điện là đèn exit KT- 610 Kentom.
 
Như khách hàng đã biết về Kentom, đây là thương hiệu thuộc công ty TNHH Đồng Bằng chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn đễ bàn, đèn lối thoát mang thương hiệu KENTOM. Thương hiệu này còn dẫn đầu trong việc đổi mới mẫu mã và cung cấp những sản phẩm mới nhất, phong phú nhất cho người sử dụng.
 
Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại với khả năng chiếu sáng tự động của khách hàng, Kentom đã tung ra thị trường sản phẩm đèn exit Kentom.
 
 
 
 
Đây là sản phẩm được công ty sản xuất trong môi trường có dây chuyền trang thiết bị hiện đại nên sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt. Một trong những ưu điểm của sản phẩm đó chính là khả năng chiếu sáng tự động. Khả năng này thể hiện ở chỗ sản phẩm có thể tự độngc hiếu sáng khi mất điện lên đến 3 tiếng đồng mà các sản phẩm khác không làm được.
 
Đây là một khả năng được cải tiến để phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng. Cộng với khả năng đó, sản phẩm còn có thể được sạc liên tục 24 giờ sử dụng. Sản phẩm còn được thiết kế với bề mặt nhỏ gọn, dày chắc chắn bằng nhựa cứng nên nhẹ và dễ dàng di chuyển, lắp đặt và có thể tự bảo vệ mình khỏi các tác nhân bên ngoài.
 
Đây là một sản phẩm cực kì hiện đại phải không nào. Vậy thì còn có lý do gì để bạn từ chối sản phẩm nữa, hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm về để sử dụng và hưởng thụ những chất lượng tốt nhất mà sản phẩm mang lại nhé!