Đèn đường Led HD S60 Duhal

Sử dụng các thiết bị chiếu sáng ngoài trời mang lại nhiều tác dụng, trong đó khả năng chiếu sáng xa và rộng là một trong những ưu điểm lớn nhất của đèn đường Led HD –S60 Duhal.

Giao thông ban đêm rất quan trọng vào việc tầm nhìn xa có bị hạn chế hay không. Với việc nghiên cứu kỹ sản phẩm và đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên trên hết, Duhal đã sản xuất ra loại đèn có thể chiếu sáng xa, mang lại tầm nhìn để tránh các vật thể từ khoảng cách an toàn nhất, đảm bảo vững tay lái.

Ngoài ra, đèn Led Duhal HD – S60 được sử dùng trong việc chiếu sáng đường vì nhiều lý do.

HD–S60-DuhalÁnh sáng chất lượng tốt

Điều quan trọng nhất với một thiết bị chiếu sáng chính là chất lượng ánh sáng. Đèn này đã đáp ứng được yêu cầu thiết thân đó cho nên được khá nhiều người tin dùng.

Đèn tỏa ra ánh sáng to, rõ, độ sắc nét và trung thực cao nhưng không gây chói hay lóa. Đèn Led đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của đèn pha chính là độ chói lóa mà đèn pha gây ra. Vì quá chói nên việc sử dụng loại đèn pha rất hạn chế vì dễ gây tại nạn.

Đèn tiết kiệm điện

Còn các bóng cũ, nếu dùng chiếu sáng đường thì quả thật không nên một chút nào. Chất lượng ánh sáng không tốt lại còn vô cùng tốn điện. Cho nên đèn Led Duhal khắc phục được những hạn chế của các loại đền tạo cảm giác tốt cho người lái xe và tạo nên sự tuyệt vời trong dòng đèn của hãng uy tín số một Việt Nam.

Với việc thắp sáng cho nhiều nơi, không gian rộng lớn, sử dụng các bóng thường gây lãng phí điện bao nhiêu thì đèn Led Duhal tiết kiệm được bấy nhiêu. Đèn tiết kiệm tới 80% năng lượng nên được lắp đặt rất nhiều trên các tuyến phố, các con đường.

Sử dụng loại đẻn tiết kiệm điện có ý nghĩa trong ngân sách quốc gia. Thay vì lãng phí vào những thiết bị lạc hậu, cải tiến và lắp đặt các sản phẩm nội địa vừa tiết kiệm ngân sách quốc gia lại khuyến khích người dân sử dụng hàng nội địa. Đó cũng là cách kích cầu, giảm chi phí trong thời buổi nợ công tăng cao

Mang ý nghĩa xã hội

HD–S60-Duhal

Thông số sản phẩm

Đèn Led Duhal không chứa các chất độc hại như c02, tia cực tím, bột huỳnh quang…không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho hành khách đi đường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khi đến với công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi.

đặt hàng

hoàng phát lighting