Đèn downlight âm trần đẹp chất lượng

Các sản phẩm đèn downlight hiện nay trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên để chọn lựa được loại đèn downlight âm trần có thương hiệu cần chọn những sản phẩm có thương hiệu.

Những sản phẩm đèn downlight âm trần có thương hiệu thường được thiết kế và chế tạo theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Các sản phẩm luôn có độ bền trên 20.000 giờ đặt các tiêu chuẩn quốc tế.

Đèn downlight âm trần là loại đèn không chỉ thắp sáng mà còn có tác dụng trang trí cao. Những loại đèn này thường khá sang trọng, đẹp và bền.
Nên chúng thường được lắp đặt trong các kiến trúc của khách sạn, phòng trưng bày, phòng làm việc hay nhà chính... Hiện nay, trên thị trường mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu của đèn downlight âm trần rất đa dạng.
Nhiều loại đèn downlight âm trần cho sự lựa chọn của bạn
Nhiều sản phẩm đèn downlight âm trần sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng rất tốt. Choá đèn downlight âm trần thường làm bằng nhôm phản quang, có độ bóng các giúp tăng độ chiếu sáng của đèn. Hiệu suất phát quang của choá đèn lên tới 86%. 
 
Có những sản phẩm đèn downlight âm trần có choá đèn làm bằng nhôm polime cũng có độ phản quang rất cao. Choá đèn bằng nhôm sẽ tiết kiệm điện đến 50% so với choá đèn bằng nhôm.
 
Vì độ phản quang cao nên choá đèn bằng vật liệu polime tiết kiệm điện hơn. Bạn có thể thay bóng đèn 30 W bằng bóng 15 W mà độ phát sáng vẫn tương đương nhau.
 
Đèn downlight âm trần nhôm với tính năng ưu việt hơn
 
Đèn downlight âm trần còn có loại có kiếng mờ giúp chống bụi và côn trùng cũng như tạo ra ánh sáng dịu hơn. Trong khi loại không gắn kiếng thì chiếu sáng rõ hơn, tuỳ vào sự lựa chọn của người dùng.
 
Thân đèn được là bằng thép cao cấp, có sơn tĩnh điện và được sử lý phốt phát chống rỉ giúp đèn không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao. Lớp viền của đèn cũng được sơn tĩnh điện.
 
Đèn downlight âm trần giúp tiết kiệm điện
Có những sản phẩm đèn downlight âm trần hiện nay tái chế được 100% cũng như không phai màu và biến dạng, ánh sáng ấm và có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 150oC. Đèn downlight hiện nay cũng dễ lắp đặt, không độc hại mà hiệu quả kinh tế cao nên là sự lựa chọn của nhiều người. 
 
Khi tìm mua một chiếc đèn downlight âm trần ngoài việc xem kiểu dáng bạn nên hỏi kỹ chất liệu cũng như các tính năng của từng loại đèn để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.